Những lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà

banner
22951 lượt

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT TIỆC GIA ĐÌNH TẠI NHÀ

Hiện nay trong các gia đình Việt, cuộc sống ngày càng bận rộn đặc biệt ở các thành phố lớn. Việc có đủ thời gian để tự tay chuẩn bị các bữa tiệc cho gia đình thật sự rất khó khăn. Từ đó mà việc đặt tiệc gia đình trở nên phổ biến và mang tính tất yếu. 

Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ đặt tiệc gia đình tại nhà hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ Việt. Họ đỡ vất vả hơn, tiết kiệm thời gian hơn cũng như là tham gia vào cuộc vui của gia đình nhiều hơn.

Những lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà

Lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà?

Thật sự mà nói Menu24h cảm thấy bạn quá “dũng cảm” khi tự mình chuẩn bị hết mọi thứ cho bữa tiệc gia đình. Nhưng việc tự chuẩn bị chưa chắc đã có thể mang lại một kết quả tích cực và quá trình ấy khiến bạn rất mệt mỏi.

Làm sao bạn có thể kiểm soát ngân sách khi đi mua thực phẩm. Nếu như bạn không có kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc với quy mô lớn

Với một quy mô lớn, làm thế nào để bạn có thể làm hết mọi việc. Vì thế nên cần phải có sự hỗ trợ của người thân. Mà điều dẫn dẫn đến việc mọi người sẽ trở nên mệt mỏi. Đôi khi có một vài người thân lâu lâu họ đến chơi nhà. Đã không thể chu đáo tiếp khách còn kêu gọi sự hỗ trợ từ họ. Thật không quá hợp lý.

Cuối cùng khi tiệc tàn, mọi người đã no say, bạn cũng phải dọn dẹp từ A đến Z. Thì thử nói xem khi nhắc đến bữa tiệc gia đình thì chị em nào không ớn? Do đó việc sử dụng dịch vụ đặt tiệc gia đình là một hướng đi đúng đắn để giúp bữa tiệc gia đình trở nên hoàn thiện hơn.

Những lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà

Lợi ích của việc đặt tiệc gia đình của Menu24h

  • Lên kế hoạch đặt tiệc gia đình thông qua đề xuất của chủ nhà

  • Chỉnh chu từng chi tiết trong tổ chức

  • Tận tình tư vấn trong quá trình trang trí điểm tổ chức, thực đơn,.. sao cho phù hợp với số lượng khách cũng như mong muốn của chủ nhà 

  • Tối ưu chi phí

  • Thực đơn đa dạng, lựa chọn theo nhu cầu

  • Dọn dẹp sạch sẽ, nhanh gọn 

  • Đội ngũ nhân viên tác nghiệp giàu kinh nghiệm

Những lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà

  • Linh hoạt với những yêu cầu bổ sung của khách hàng

Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tiệc lưu động. Đặc biệt là dịch vụ đặt tiệc gia đình, Menu24h rất hiểm tầm quan trọng của bữa tiệc. Vì thế mà thiết kế bữa tiệc sao cho mọi người trong gia đình luôn luôn cảm thấy thoải mái, ấm cúng và thực đơn hướng đến những sự mộc mạc trong hương vị ẩm thực Việt. 

Đối với đặt tiệc gia đình, Menu24h đảm bảo

Đầu tiên, khi quý khách sử dụng dịch vụ đặt tiệc gia đình của chúng tôi, cam kết sử dụng những dụng cụ cao cấp phục vụ trong bữa tiệc.

Thứ hai, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Theo chứng nhận của nhà nước) cả về thực phẩm cũng như hệ thống bếp núc của Menu24h.

Những lý do bạn nên đặt tiệc gia đình tại nhà

Thứ ba, thực phẩm trong thực đơn được chuẩn bị trước một ngày đảm bảo độ tươi tốt nhất cho chế biến, tuyệt đối nói không với đồ đông lạnh và những thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Thứ tư, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, là các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, các món ăn còn được trang trí bắt mắt, để tạo nên một dịch vụ đặt tiệc gia đình chất lượng nhất.

Với những lý do trên, Menu24h tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt. Nếu như quý khách đang quan tâm đến dịch vụ tổ chức đặt tiệc gia đình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh và tốt nhất.

Xem thêm 

 Đặt tiệc liên hoan công ty Novaland 

✓ Đặt tiệc công ty tại Công ty Hoàng Kim

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/