Những sai lầm cần tránh khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia

banner
14565 lượt

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TẠI GIA

Tiệc sinh nhật tại gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng được tiêu chí tiện lợi và tiết kiệm. Tuy nhiên, sinh nhật tổ chức tại nhà đôi khi không đơn giản như bạn vẫn tưởng tượng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp đưa ra lựa chọn tốt nhất và tránh được những sai lầm không đáng có.

Những sai lầm cần tránh khi tổ chức tiệc sinh nhật tại gia

Không có kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật chi tiết, cụ thể

Trên thực tế, tiệc sinh nhật được xem là sự kiện nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện. Chính vì thế mà nhiều người không quá chú trọng đến việc lập kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng. Điều này dẫn đến nhiều thiếu sót khi bạn phải vừa thực hiện vừa điều chỉnh. Kế hoạch tổ chức tiệc cần được liệt kê đầy đủ thời gian, số lượng khách mời, phong cách bữa tiệc, hoạt động dự kiến và người đảm nhận.

Tiệc sinh nhật chỉ tập trung vào hoạt động ăn uống

Đây là một hình thức tổ chức tiệc tương đối cũ và trở thành một lỗi phổ biến trong các bữa tiệc sinh nhật tại gia. Mặc dù thưởng thức các món ăn ngon là một phần quan trọng trong mọi bữa tiệc, nhưng bạn vẫn nên xen kẽ những hoạt động tương tác, giải trí. Các chương trình ca hát, đố vui hay giao lưu nên được thêm vào chương trình tiệc. Các hoạt động này sẽ giúp không khí trở nên thân mật, gần gũi và vui vẻ hơn. Điều này giúp chủ tiệc có những kỷ niệm đẹp và khó quên. 

Thực đơn không đảm bảo

Khi tổ chức sinh nhật tại nhà, nhiều người thường tự xây dựng thực đơn và nấu các món ăn để đãi khách. Điều này có vẻ giúp cho chủ tiệc tiết kiệm được nhiều chi phí và lựa chọn được món ăn yêu thích. Tuy nhiên, bạn sẽ không có đủ thời gian để chuẩn bị gia vị, nguyên liệu cho lượng khách mời lớn. Điều này dẫn đến tình trạng thiết hụt thức ăn. Vì vậy, dù tiệc sinh nhật tổ chức tại gia thì bạn cũng nên tìm sự hỗ trợ từ các dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp.

Trang trí tiệc sinh nhật quá đơn giản hoặc quá cầu kỳ

Hiện nay, việc trang trí tiệc sinh nhật tại nhà thường không được chú tâm nhiều. Một số người chỉ trang trí tiệc qua loa với bong bóng, bánh kem, nến,... không thể hiện được không khí vui tươi, rộn ràng của một bữa tiệc đáng nhớ. Mặt khác, một số người khác lại quá sa đà vào việc trang trí bữa tiệc sao cho thật cầu kỳ, hoành tráng. Thậm chí, các vật trang trí trở nên dư thừa làm cả không gian tiệc trở nên chật chội và rối mắt. 

Để có thể tránh được những sai lầm trên, bạn có thể liện hệ với các đơn vị cung cấp dịch đặt tiệc trọn gói như Menu24h. Công ty dịch vụ đặt tiệc sẽ giúp bạn định hướng chủ đề, lập kế hoạch tổ chức tiệc tại gia sao cho hợp lý và tiết kiệm. Menu24h cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, uy tín và tiết kiệm, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa cho bạn những lời khuyên chính xác và hợp lý nhất. Ngoài ra, các món ăn Menu24h thực hiện luôn mang đến hương vị làm hài lòng mọi thực khách. Quy trình lựa chọn nguyên liệu và chế biến luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Tóm lại, bạn nên lập một kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật thật chi tiết để tránh khỏi những sai lầm trên. Đặc biệt, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ dịch vụ đặt tiệc trọn gói là một gợi ý tốt cho một bữa tiệc trọn vẹn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đặt tiệc thì hãy liên hệ ngay với Menu24h nhé!

Xem thêm 

 Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

 Tiệc Buffet Trường Đại Học Kinh Tế

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/