Bí quyết nấu nước bí đao ép cực kì bổ dưỡng
BÍ ĐAO ÉP
⚛ Nguyên liệu
- Bí đao: 500g
- Mật ong lượng vừa đủ đùng
⚛ Cách làm
- Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái nhỏ. Sau đó cho vào máy ép, ép lấy nước.
- Đổ nước ép ra ly, hòa lẫn với một chút mật ong làm nước uống.
⚛ Công dụng
- Thanh trường, cải tạo làn da, giúp giảm mỡ.
CHUỐI, THANH LONG, BÔNG CẢI XANH
⚛ Nguyên liệu
- Chuối: 50g ( Nửa trái)
- Thanh long: 100g ( Nửa trái)
- Một ít bông cải
⚛ Cách làm
- Bông cải xanh rửa sạch, bỏ lá, cắt nhỏ, vắt lấy nước cốt.
- Chuối và thanh long bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ bỏ vào máy xay sinh tố với tốc độ nhanh khoảng vài giây.
- Trộn ba thứ rau quả lại thêm chút mật ong và sữa.
⚛ Công dụng
- Tác dụng chủ yếu nhằm bổ sung nước, giúp da dẻ hồng hào. Bông cải xanh chứa thành phần Kalium, giữ cân bằng hàm lượng nước cho tế bào.
- Vtamin B6 của chuối giúp nâng cao khả năng miễn dịch, chống nếp nhăn và lão hóa da. Vitamin B của chuối và thanh long giúp tái tạo làn da, tăng hiệu quả trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.
⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)