Công thức nấu rau cải tốt cho người tiểu đường
NẤM ĐÔNG OM RAU CẢI
⚛ Nguyên liệu
- Nấm: 5g
- Rau cải: 200g
- Muối: 5g
- Dầu lạc: 10g
- Mì chính: 1g
⚛ Cách làm
- Dùng nước ấm rửa sạch nấm, cắt bỏ chân, giữ lại nước rửa nấm lần đầu tiên. Rau cải cắt bỏ chân, giữ lại rửa sạch thái thành khúc 4cm. Để nóng chảo cho dầu vào xào tái rau cải, tiếp theo cho nấm, tương dầu, muối, vào nước nấm, đậy vung lại, đến lúc có mùi thơm là được.
⚛ Công dụng
- Dùng cho người bị bệnh tiểu đường.
CÀ CHUA XÀO BẮP CẢI
⚛Nguyên liệu
- Cà chua: 100g
- Bắp cải: 200g
- Dầu thực vật: 9g
- Muối: 5g
- Hành: 3g
⚛ Cách làm
- Rửa sạch cà chua, bắp cải thái miếng nhỏ. Đun nóng chảo cho dầu rồi cho bắp cải vào xào tái, khi gần chín thì cho cà chua, hành, muối vào xào tiếp cho chín.
⚛ Công dụng
- Dùng cho người bị bệnh tiểu đường.
⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)