Rau muống xào tỏi

rau muống xào tỏi
Rau muống xào tỏi
Đánh giá bài viết

Dịch vụ nấu ăn menu24h.vn luôn tự tin và đảm bảo về dịch vụ chất lượng  của món ăn mà quý khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết không để khách hàng phải đợi chờ lâu, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng muốn ăn.

Thực đơn rau muống xào tỏi đi kèm là chủ yếu

Rau muống là món ăn quá thân thuộc với người Việt, đặc biệt là vào mùa hè gần như cách ngày lại có thể dùng một món rau muống mà không hề ngán. Một đĩa rau muống xào tỏi không chỉ cung cấp nhiều lượng sắt và các dưỡng chất khác mà còn gia tăng khả năng giải độc và tăng sức đề kháng cho cơ thể, nhất là kháng cúm.

rau muống xào tỏi

rau muống xào tỏi

Dù là một bữa tiệc lớn ở các nhà hàng – quán ăn hay đặt tiệc tại nhà hoặc 1 bữa cơm gia đình thì những món rau xào là không thể thiếu. Và trong đó, món rau muống xào tỏi là một sự chọn lựa đúng đắn cho bạn.

rau muống xào tỏi

rau muống xào tỏi

1 món ăn thật dân giả, đậm chất quê hương nhưng lại làm người ăn nhớ mãi về cái mùi thơm của tỏi, cộng rau muốn giòn xanh và ngọt. Với những người ở xa quê hương, rau muống xào tỏi là 1 cái gì đó giản dị, thân thuộc không thể quên.

Khi thực hiện, nếu thích ăn thật nhiều tỏi ớt thì nên phi thơm riêng tỏi ớt bằm với chút dầu mè rồi đổ lên trên cùng đĩa rau.

Rau muống xào tỏi là 1 món ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng để xào ra được 1 đĩa rau muốn giòn, xanh với vị tỏi thơm đậm đà thì không phải dễ. Rất nhiều “đầu bếp tại gia” thắc mắc món ăn này:

rau muống xào tỏi

rau muống xào tỏi

“Mình hay đi ăn ngoài, thấy họ xào rau muống rất xanh và ăn vẫn giòn giòn. Không biết họ làm thế nào. Khi xào mà ko luộc sơ rau muống vẫn để lửa lớn, nêm tí muối. Để 1 lát thì rau muống chuyển màu đen. Còn nếu trước khi xào mình luộc sơ thì rau muống không giòn cho lắm.”

“Các bạn chỉ mình cách xào ngon, giòn mà không bị đen nữa nhé”.

“Tôi rất thích ăn rau muống xào tỏi. Nhưng khi xào, rau thường dễ bị đen.Có cách nào khắc phục không?”

Hãy để dịch vụ nấu ăn menu24h.vn mang đến cho bạn 1 đĩa rau muống xào tỏi thật thơm ngon. Chỉ cần ở tại nhà và liên hệ với chúng tôi.

Rau muống xào tỏi
Đánh giá bài viết
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT