Mừng sinh nhật bé Min tròn 1 tuổi | Đặt tiệc tại nhà Menu24h

Mừng sinh nhật bé Min tròn 1 tuổi | Đặt tiệc tại nhà Menu24h

Menu24h – tiệc lưu động tại nhà hân hạnh được phục vụ quý gia đình anh An. Tại chung cư Sài Gòn Town nhân dịp sinh nhật bé Min – con trai đầu lòng của anh chị.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt mà ấm cúng. Với sự tham dự của người thân, bạn bè và hàng xóm trong khu chung cư Sài Gòn Town. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi tạo thuận tiện để tổ chức theo hình thức tiệc bàn truyền thống. Mọi người có thể quây quần bên bàn tiệc, cùng trò chuyện vui vẻ. Và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn do đội ngũ đầu bếp Menu24h đảm nhận.

Mang đến sự hoàn hảo và trọn vẹn cho bữa tiệc sinh nhật bé Min. Chính là sự chuẩn bị chu đáo từ khâu trang trí, set up bàn tiệc. Trình bày ẩm thực đặc sắc, cùng với đó là dàn loa đài chất lượng. Tạo nên một bữa tiệc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất. Không chỉ dành cho bé Min mà còn cho tất cả mọi người tham dự.

▶️ Dưới đây là một số hình ảnh có trong buổi tiệc sinh nhật bé Min tại phòng của chung cư.

sinh-nhat-be-min

Tổ chức tiệc sinh nhật bé Min tại phòng cộng đồng chung cư Sài Gòn Town

sinh-nhat-be-min

Tổ chức tiệc sinh nhật bé Min

Đội ngũ Menu24h lên ý tưởng trang trí background ấn tượng, là nơi lưu giữ những suất hình của bé bên cạnh người thân, gia đình.

Quý khách tham khảo một số hình ảnh tiệc thôi nôi sinh nhật tại nhà tại đây.

Menu24h rất hân hạnh khi được tổ chức bữa tiệc sinh nhật bé Min. Không chỉ đem lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất, khiến mọi quý khách đều hài lòng. Mà menu24h còn vô cùng tự hào khi có thể góp phần tạo nên một bữa tiệc thật ý nghĩa cho ngày đặc biệt nhất.

Chúc bé Min luôn vui khỏe và chúc bữa tiệc thành công tốt đẹp!

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT