Tổ chức tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh ngày 14-02-2018

Tổ chức tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh – 14-02-2018

Ekip tiệc lưu động Menu24h hân hạnh đồng hành cùng Tuấn P&T tổ chức tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh vào ngày 14-02-2018.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để kỷ niệm ngày chào đời. Giây phút ấy thiêng liêng và đọng lại bao cảm xúc, nhất là đối với cha mẹ. Vì vậy, tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật cũng như một dịp để sum họp và cùng quây quần bên bàn tiệc ấm cúng, cùng trò chuyện và gửi lời chúc mừng chân thành đến bé Vĩnh Thịnh.

▶ Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tiệc mừng sinh nhật bé Vĩnh Thịnh tại nhà:

sinh-nhat-be-vinh-thinh

Tổ chức tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh

Tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh được tổ chức theo hình thức tiệc bàn. Với số lượng khách mời lên đến 100 người. Nhưng dịch vụ menu24h vẫn đảm bảo sẽ đem lại cho bữa tiệc sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Khâu ẩm thực tinh hoa, đa dạng và hấp dẫn. Cùng với không gian náo nhiệt và ấm cúng.

sinh-nhat-be-vinh-thinh

Tổ chức tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh tại nhà

Mỗi món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ các nguyên liệu thực phẩm chất lượng. Được chế biến đa dạng và cách trình bày vô cùng độc đáo, đẹp mắt. Điều này góp phần mang đến một sự ấn tượng tuyệt vời cho buổi tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh.

Menu24h luôn đặt mọi tâm huyết cũng như sự tích lũy kinh nghiệm trong nghề bao năm qua. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Từ giá trị không gian, set up bàn tiệc chuyên nghiệp. Các món ăn dễ dàng thu hút mọi khẩu vị, cùng đội ngũ phục vụ lịch sự, tận tình.

Chính bởi mong muốn trên, menu24h đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật bé Vĩnh Thịnh một cách ấn tượng nhất, độc đáo nhất và trọn vẹn ý nghĩa nhất!

Menu24h cũng chúc bé luôn vui và mạnh khỏe!

Quý khách hàng tham khảo hình ảnh tổ chức tiệc sinh nhật tại đây

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT