Sự kiện sinh nhật công ty TNHH HAND TECH VINA KCN Mỹ Phước III

Sự kiện sinh nhật công ty TNHH HAND TECH VINA KCN Mỹ Phước III

Menu24h hân hạnh được tổ chức thành công sự kiện mừng sinh nhật công ty TNHH HAND TECH VINA tại KCN Mỹ Phước III, Bình Dương.
Chân thành cảm ơn đội ngũ êkip đại gia đình Menu24h

Buổi tiệc có sự tham dự của toàn thể nhân viên cũng như ban quản lý, lãnh đạo của công ty. Với không gian rộng lớn, bữa tiệc tràn ngập sự sôi động và náo nhiệt. Tạo nên một ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất trong dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty.

=> Tham khảo hình ảnh thực tế một số hình ảnh khác

sinh-nhat-cong-ty-menu24h

Khâu chuẩn bị cho chương trình

Đội ngũ nhân viên của menu24h đang chuẩn bị set up không gian tiệc, bàn tiệc. Số lượng bàn ghế đáp ứng đầy đủ số lượng quý khách tham dự tiệc sinh nhật công ty. Không những vậy, menu24h còn mang đến chất lượng tốt nhất với phong cách lịch sự và trang trọng trong từng dịch vụ.

➤ Dưới đây là một hình ảnh khác menu24h đã ghi lại tại công ty TNHH HAND TECH VINA.

Giải thưởng trong chương trình sự kiện sinh nhật công ty

Bên cạnh việc tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm ý nghĩa. Công ty còn lên nhiều chương trình hay và hấp dẫn cho toàn bộ nhân viên tham gia. Như trò chơi có thưởng mà những giải thưởng vô cùng giá trị.

Ngoài bầu không khí vui vẻ trong buổi tiệc, điều mà menu24h luôn mong muốn mang đến cho quý khách. Là sự trọn vẹn ngay từ khâu trang trí, set up cho đến khâu ẩm thực hấp dẫn. Tiệc sinh nhật công ty Hand Tech Vina tổ chức theo hình thức tiệc bàn. Nên thực khách vừa thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng và bắt mắt. Vừa tận hưởng bầu không khí thân mật bên những người bạn, đồng nghiệp trong công ty.

Tiệc sinh nhật công ty cũng là dịp để gắn kết và nâng cao hơn tinh thần của toàn thể nhân viên. Vì vậy tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ là lưu lại dấu ấn kỷ niệm khó quên đối với mỗi người. Cũng là điều mà menu24h luôn hy vọng sẽ đem lại cho Quý khách hàng.

Hân hạnh và trân trọng!

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT