Mách bạn bí quyết nấu "súp cà rốt" thơm ngon
SÚP CÀ RỐT
I. NGUYÊN LIỆU
- 1/2kg cà rốt
- 1 muỗng xúp bột mì
- 1 ổ bánh mì Sandwich
- 1 lít sữa tươi
- Ngò
- Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt
- 2 hột gà
- 1 củ cải trắng
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nấu sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.
- Ngò: rửa sạch, để ráo.
- Bánh mì Sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.
- Hột gà luộc chín.
- Củ cải trắng tỉa thiên nga.
2. Chế biến
- Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặt lại, cho cà rốt + bơ vào.
- Nêm lại nhắc xuống.
III. TRÌNH BÀY
- Múc súp ra dĩa, giữa để ngò và hai con thiên nga.
- Xung quanh để bánh mì chiên.
- Dùng nóng.
⏩ Xem thêm: Cách làm súp cá tôm cua