Bật mí bí kíp làm súp gà nấu nấm kết hợp măng tây
SÚP GÀ NẤU NẤM – MĂNG TÂY
I. NGUYÊN LIỆU
- 300g thịt ức gà
- 200g nấm rơm (nếu không có thì có thể thay bằng nấm hộp)
- 1 hộp măng tây nhỏ
- 1 lít nước dùng gà
- Nửa muỗng bột ngọt, 1 chút muối
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Cắt thịt gà thành những miếng cỡ trái đậu ve.
- Thái nấm và măng tây để riêng ba thứ ra.
2. Chế biến
- Đem nước lèo gà đặt lên bếp đun sôi rồi thả thịt gà vào nấu trong 4 phút.
- Sau đó cho nấm vào nấu trong 1 phút rồi hãy cho măng vào để súp sôi 1 chút rồi bắc ra.
III. CÁCH DÙNG
- Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn rồi múc ra thố.
⏩ Xem thêm: Cách làm súp cua gà nấu nấm