Bật mí bí kíp làm súp gà nấu nấm kết hợp măng tây

Bật mí bí kíp làm súp gà nấu nấm kết hợp măng tây

SÚP GÀ NẤU NẤM – MĂNG TÂY

I. NGUYÊN LIỆU

- 300g thịt ức gà
- 200g nấm rơm (nếu không có thì có thể thay bằng nấm hộp)
- 1 hộp măng tây nhỏ
- 1 lít nước dùng gà
- Nửa muỗng bột ngọt, 1 chút muối

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Cắt thịt gà thành những miếng cỡ trái đậu ve.
- Thái nấm và măng tây để riêng ba thứ ra.
2. Chế biến
- Đem nước lèo gà đặt lên bếp đun sôi rồi thả thịt gà vào nấu trong 4 phút.
- Sau đó cho nấm vào nấu trong 1 phút rồi hãy cho măng vào để súp sôi 1 chút rồi bắc ra.

III. CÁCH DÙNG

- Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn rồi múc ra thố.
⏩ Xem thêm: Cách làm súp cua gà nấu nấm

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bật mí bí kíp làm súp gà nấu nấm kết hợp măng tây - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT