Học cách nấu súp hoành thánh cực kì ngon

Học cách nấu súp hoành thánh cực kì ngon

SÚP HOÀNH THÁNH

I. NGUYÊN LIỆU

- 2 lít nước lèo
- Gia vị, cà, ớt
- 200g bột mì
- 50g bơ và Ngò

II. CÁCH THỰC HIỆN 

1. Chuẩn bị

- Bột mì + trứng + bơ + ít muối + nước, nhồi bột mịn, vừa cán, cho bột nghỉ 15-30 phút, cán bột mỏng từng miếng vuông 6X6cm.

2. Chế biến

- Thịt bằm nhuyễn trộn gia vị vừa ăn chia từng viên nhỏ bằng với miếng bột.
- Khoai tây cắt sợi nhỏ.
- Lấy một miếng bột cho một phần nhân vào gói lại, gắn 2 cọng khoai tây và hai hột tiêu.
- Bắc nước sôi cho bột vào luộc chín, để ráo nước rưới dầu phi hành thơm để bột nóng. Bắc nước lèo lên bếp nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn cho hành xắt sợi vào.

3. Trình bày

- Cho bột ra dĩa, xung quanh xếp ngò, chế nước lèo lên ăn nóng.

⏭ Xem tiếp: Cách nấu món súp hồng nhạn

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Học cách nấu súp hoành thánh cực kì ngon - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?