súp lơ chiên cay
Súp lơ chiên cay, một món ăn xuất phát từ các nước phương Tây,sau đây dịch vụ nấu ăn uy tín menu24h.vn sẽ hướng dẫn và chia sẻ đến các quý vị về món ăn này!
Món này được chuyển thể từ một công thức nấu ăn trong cuốn sách dạy nấu ăn (The Cookbook)
Thành phần được dịch vụ nấu ăn đưa ra như sau.
- 320g súp lơ, tỉa
- 120g bột mỳ
- 3 muỗng canh phẳng lá mùi tây, xắt nhỏ, cộng với một số lá non
- 1 tép tỏi, nghiền nát
- 4 quả trứng
- ½ muỗng cà phê thì là
- 1 muỗng cà phê quế đất
- ½ muỗng cà phê bột nghệ
- 3 nhúm muối
- Hạt tiêu đen
- Thêm dầu ô liu 500ml
Hướng dẫn cách làm từ dịch vụ nấu tiệc
- Súp lơ vào hoa con nhỏ để cung cấp cho tổng trọng lượng mong muốn. Thêm vào một nồi nước sôi muối và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến khi rất mềm.
- Trộn các nguyên liệu còn lại, ngoại trừ lá dầu ôliu và rau mùi tây, trong một bát để làm bột đồng nhất.
- Khi nấu chín, để ráo nước súp lơ và một bên.
- Thêm súp lơ ấm để đập và trộn nhanh
- Đổ dầu ô liu vào chảo để nó là khoảng 15mm sâu, và nhiệt. Khi dầu rất nóng, thả vào 3 muỗng canh hỗn hợp bột chiên lăn bột. Giữ rán ngoài với một miếng cá, phải mất 3 phút mỗi bên. Chuẩn bị cống và giấy giấy thấm.
Ăn nóng, ấm hay lạnh đều được. Có thể được đóng gói để ăn trưa trường học hay những buổi dã ngoại.
Cơ sở đặt tiệc tại nhà chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn có một món ăn như mong muốn.