Tầm quan trọng của một bữa tiệc hội thảo đối với mỗi công ty

Tầm quan trọng của một bữa tiệc hội thảo đối với mỗi công ty

Tổ chức bữa tiệc hội thảo chuyên nghiệp và thành công

Tại sao hiện nay, mỗi cuộc hội thảo đa số sẽ luôn kết hợp tổ chức một bữa tiệc? Phải chăng bữa tiệc hội thảo này có tầm quan trọng rất lớn đối với mỗi công ty?

1. Lý do nên có một bữa tiệc cho cuộc hội thảo

Khi các công ty lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc tại cơ quan. Dù bất kể chủ đề hay nội dung gì, thì điểm chung là sẽ có một bữa tiệc nhỏ hoặc lớn giữa buổi hoặc cuối buổi hội thảo.

Nghe có vẻ là không liên quan, nhưng thực chất. Bữa tiệc hội thảo này sẽ góp phần tạo nên một trong những điểm tạo nên sự thành công của hội thảo. Thậm chí, sẽ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác tham dự. 

Bởi đây là khoảng thời gian mọi người sẽ được giao lưu, trò chuyện. Trao đổi thêm về các vấn đề trong buổi hội thảo. Mà chính có sự kết hợp không gian ẩm thực sẽ tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời. Tạo ra sự hài lòng và niềm tin vì công ty này thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Đây chính là điều thể hiện sự tôn trọng cũng như quan tâm từ phía công ty đến khách hàng và đối tác của mình.

tiec-hoi-thao-menu24h

Khách hàng thưởng thức bữa tiệc hội thảo

to-chuc-tic-buffet-hoi-thao-menu24h

Phong cách buffet cho bữa tiệc

2. Tổ chức bữa tiệc hội thảo chuyên nghiệp

Menu24h, với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp . Không chỉ là tiệc cưới, sinh nhật,… mà những bữa tiệc được tổ chức cho các buổi hội thảo vô cùng chuyên nghiệp. 

 ✅ Đầu tiên, với không gian mà công ty muốn tổ chức bữa tiệc:

Menu24h sẽ lên ý tưởng. Sao cho phù hợp và lý tưởng nhất. Với không gian rộng, nên tổ chức theo kiểu tiệc bàn. Bởi như vậy sẽ không tạo ra chỗ trống quá nhiều. Đem lại sự thân mật hơn cho mọi người ngồi trên bàn tiệc.

Còn đối với không gian bị hạn chế. Đừng lo, một bữa tiệc kiểu buffet chắc hẳn sẽ rất tuyệt. Vừa đem lại sự thoải mái khi tự do di chuyển, vừa thoải mái dùng món ăn mình thích. Tạo sự dễ chịu và không khí sôi động hơn.

tiec-buffet-luu-dong

Tiệc buffet lưu động tại Menu24h

khach-moi-dung-buffet

Khách mời dùng buffet

 ✅ Thứ hai, về thực đơn:

Menu24h, luôn chú trọng trong vấn đề chọn thực đơn sao cho hài hòa và hấp dẫn nhất. Đối với bữa tiệc hội thảo, dù tổ chức theo tiệc bàn hay tiệc buffet, các món ăn cũng mang phong cách khác nhau. Luôn được đảm bảo và đáp ứng tốt nhất cho mọi quý khách.

Bên cạnh đó, các vấn đề như background, bàn ghế, cách set up tiệc và đội ngũ nhân viên phục vụ. Luôn được chú trọng, nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi thực khách. Từ không khí cho đến ẩm thực, tất cả sẽ được Menu24h chuẩn bị đầy đủ và phục vụ với cung cách chuyên nghiệp nhất.

Hi vọng, với bữa tiệc đầy hấp dẫn từ Menu24h, sẽ mang đến sự thành công cho các buổi hội thảo. Góp phần tạo ra sự phát triển hơn cho mỗi công ty.

➤ Xem thêm: Tổ chức tiệc buffet lưu động mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tầm quan trọng của một bữa tiệc hội thảo đối với mỗi công ty - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?