Táo đỏ nấu với nấm đông cô sự kết hợp hoàn hảo

banner
8758 lượt

TÁO ĐỎ HẤP NẤM ĐÔNG CÔ

⚛ Nguyên liệu

- Táo đỏ: 100g
- Nấm đông cô: 30g
- Gừng: 5g
- Rượu: 10ml
- Dầu lạc: 20g
- Muối: 5g

⚛ Cách làm

- Nấm đông cô, rửa sạch, thái đôi. Táo đỏ bỏ hạt, gừng thái miếng. Cho nấm đông cô, táo đỏ, muối, gừng, dầu lạc và 100ml nước vào bát, sau đó cho vào nồi hấp trong 50-70 phút lấy ra là được.

⚛ Công dụng

- Giảm mỡ trong máu, ích khí hoạt huyết, nhuyễn hóa huyết quản, phòng và kháng ung thư.

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)