Thịt bò nấm Á và salad thảo mộc
Nếu bạn yêu thích nước sốt nấm với thịt nướng của bạn nhưng muốn tránh bơ, kem và chất làm đặc, hãy thử sáng một loại nước sốt từ cây nấm châu Á và món salad thảo mộc này thay thế dưới sự chỉ dẫn của dịch vụ nấu ăn menu24h.vn
Sau đây dịch vụ nấu ăn mang thương hiệu menu24h.vn sẽ chỉ dẫn chi tiết đến các bạn món thịt bò sốt nấm với thảo mộc châu Á.
Chuẩn bị nguyên liệu:
Thành phần chính
- 350g nấm trộn Á (Enoki, shiitake, sò vv) và nấm nút
- 2 muỗng canh dầu thực vật
- 1 muỗng canh nước tương
- 1/2 muỗng canh giấm gạo
- Một nhúm đường castor
- 1 tép tỏi, băm nhỏ
- 2 x 200g bít tết thăn có chất lượng tốt, ở nhiệt độ phòng
- 1/4 chén lá bạc hà
- 1/4 chén rau mùi lá
- 1 củ hành tây mùa xuân lớn, thái lát mỏng
Còn dưới đây là cách làm các bạn nhớ theo sát sự hướng dẫn của dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn nhé!
Phương pháp
- Cắt nấm thành từng miếng có kích thước (nấm Enoki… có thể được cắt của bất kỳ bẩn thân và kéo thành những khối). Toss các nấm trong dầu. Trộn nước tương, giấm, đường và tỏi trong một khay cạn và đặt sang một bên.
- Đun nóng một chảo nướng trên lửa với nhiệt độ cao và nướng nấm, đảo thường xuyên cho đến khi chúng được nấu chín thông qua việc nướng này. Chuyển nấm nóng vào khay và để nguội đến nhiệt độ trong phòng, thêm ít nước sốt đậu nành.
- Trong khi nấm được làm mát, rưới một ít dầu và nấu theo ý thích của bạn.
- Trộn bạc hà, rau mùi và hành lá thông qua các nấm và phục vụ với bò bít tết.
Cuối cùng cơ sở đặt tiệc tại nhà kính chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bò nấu nấm và salad thảo mộc châu Á nhé!