Thôi nôi bé Quang Minh 22/5/2017 – Dịch vụ tiệc thôi nôi Menu24h

Thôi nôi bé Quang Minh 22/5/2017 – Dịch vụ tiệc thôi nôi Menu24h

Tiệc thôi nôi là một buổi tiệc rất quan trọng đối với mỗi bé con. Đây chính là một buổi tiệc ghi lại quãng đời của bé từ khi được chào đón ra thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, tiệc thôi nôi chỉ xuất hiện một lần trong đời. Vì vậy mà những bậc phụ huynh luôn dành những điều tốt nhất cho bé con. Menu24h xin hân hạnh là bạn đồng hành tổ chức tiệc thôi nôi bé Quang Minh.

❀ Dưới đây là một số hình ảnh trong tiệc thôi nôi bé Quang Minh ngày 22/05/2017

Buổi tiệc được hiện hữu trong không gian ấm cúng và sang trọng. Với đôi bàn tay của đôi ngũ Menu24h. Chúng tôi đã mang lại sự sôi động cho buổi tiệc thôi nôi bởi sắc xanh tươi mát. Bên cạnh đó, chủ đề buổi tiệc cũng nổi bật không kém với backround xinh đẹp trên sân khấu. Buổi tiệc còn có tình thương yêu của ông bà vs ba mẹ của bé. Vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn cả.

Bên cạnh không gian, Menu24h đã mang lại cho buổi tiệc thôi nôi bé Quang Minh nhiều món ăn đặc sắc. Các món ăn từ đơn giản đến cầu kì là sự tích lũy tinh hoa của nền ẩm thực truyền thống. Vì vậy, những hương vị của món ăn luôn hấp dẫn và thơm ngon.

thoi-noi-be-menu24h

Tiệc thôi nôi bé Quang Minh

thoi-noi-be

Tiệc mừng thôi nôi bé Quang Minh diễn ra vui vẻ và ấm cúng

Menu24h xin cảm ơn gia đình đã tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách tổ chức tiệc thôi nôi bé Quang Minh! Với không gian xinh đẹp phù hợp chủ đề và món ăn tràn đầy sự tinh tế. Buổi tiệc thôi nôi trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Xin chúc cho gia đình bé luôn luôn hạnh phúc!

☛☛ Xem thêm: Nhận tổ chức tiệc tại nhà

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT