Tiệc thôi nôi tại nhà đường TX 22, Quận 12 ngày 10/3/2017

Tiệc thôi nôi tại nhà đường TX 22, Quận 12 ngày 10/3/2017

Menu24h hân hạnh được tổ chức tiệc mừng thôi nôi tại nhà chị Thảo thuộc đường TX 22, Quận 12 vào ngày 10/3/2017. Buổi tiệc được setup với màu chủ đạo là xanh lục và trắng rất đẹp mắt. 

Điểm nhấn là ghế được thắt nơ không khác gì phong cách ở các nhà hàng sang trọng. Bên cạnh đó, mỗi bàn ăn sẽ được bài trí một lọ hoa tươi. Vì thế, đây được xem là sự tinh tế của đội ngũ nhân viên Menu24h.

❤ Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại trước và trong buổi tiệc mừng.

thoi-noi-tai-nha

Tiệc thôi nôi tại nhà

Tiệc thôi nôi tại nhà chị Thảo được tổ chức với quy mô khá lớn với hơn 100 khách mời. 

Lọ hoa tươi nổi bật ngay chính giữa bàn tiệc.

thoi-noi-tai-nha

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà

Thực đơn của Menu24h vô cùng phong phú, đa dạng. Các món ăn đều được đầu bếp có kinh nghiệm chế biến. Đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, và được trình bày đẹp mắt. 

Backdrop là những tấm hình của bé được trưng bày kết hợp với nhiều màu sắc. Mọi người có thể qua đây để chụp ảnh làm kỉ niệm hoặc ngắm nhìn.

Mọi người đều vui vẻ trò chuyện, ăn uống tại bữa tiệc. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực để phục vụ mọi người.

Những món ăn độc, lạ được mọi người tấm tắc khen ngon. Các món ăn từ hải sản tươi ngon là điều mà hầu hết ai cũng thích. 

Menu24h rất vui khi được tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà đường TX 22, quận 12. Được phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi. Hi vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tổ chức các bữa tiệc nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT