Chất lượng thực đơn của Menu24h

Chất lượng thực đơn của Menu24h

Chất lượng thực đơn của Menu24h

Menu24h.vn giới thiệu với quý khách hàng các món mặn cho thực đơn của bữa tiệc tại nhà. Tại đây quý khách thoải mái lựa chọn cho mình một số món chính cho bữa tiệc. Điều này khiến bữa tiệc trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Ở đây các món chính mà menu24h chúng tôi lựa chọn và chắt lọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng thực đơn đảm bảo

Quý khách hàng có thể chọn 3-4 món chính trong thực đơn tiệc của mình,  tùy theo sở thích và mong muốn buổi tiệc của mình hấp dẫn và phong phú thức ăn hơn, quý khách khi lựa chọn món ăn chính xong có thể yêu cầu cách làm cách trình bày theo sở thích của mình và báo lại cho menu24h chúng tôi, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn.

Đến với chúng tôi ngoài sự lựa chọn các món ăn phong phú phù hợp với sở thích của quý khách, ngoài ra quý vị đặt từ 10 bàn tiệc trở lên menu24h chúng tôi bao toàn bộ bàn ghế dụng cụ, tặng thêm bia, nước ngọt và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Quý khách có yêu cầu khác như thêm một món ăn cho thực đơn. Hay thay đổi món ăn thì chúng tôi có thể thay đổi kịp thời. Để làm hài lòng quý khách, menu24h chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của  khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chất lượng thực đơn đi kèm với chất lượng phục vụ

Nhằm mang đến cho quý khách một sự hài lòng nhất khi đến đây. Chúng tôi luôn lựa chọn những phong cách phục vụ tốt nhất và đa dạng các món ăn. Bên cạnh đó, chất lượng của thực đơn là yếu tố hàng đầu để tạo uy tín của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi mang tới cho quý vị những món ăn thật sự chất lượng. Hãy đến với menu24h, quý vị sẽ có được những trải nghiệm bất ngờ qua hương vị của các món ăn, buổi tiệc của quý vị sẽ trở nên ấm áp vui vẻ và sự hài lòng của quan khách ở buổi tiệc khi thưởng thức các món ăn trong thực đơn và cách phục vụ của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi đơn vị tổ chức tiệc lưu động quý khách sẽ thật sự hài lòng.

ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ

Liên hệ: 0938.492.546- (Mr) Hải  – 090 121 7686 (Mr) Hòa

 

 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Chất lượng thực đơn của Menu24h - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?