Tiệc Buffet cơ quan – Sở GDCK Tp. HCM mừng ngày 20/10

Tiệc Buffet cơ quan – Sở GDCK Tp. HCM mừng ngày 20/10

Menu24h hân hạnh được phục vụ quý anh chị buổi tiệc buffet cơ quan tại Sở giao dịch chứng chứng khoán Tp. HCM nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam.

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày lễ vô cùng đặc biệt. Vẻ đẹp của phụ nữ được tôn vinh một cách ý nghĩa. Càng không thể không nói đến sự giỏi dang bởi trăm ngàn thứ cần phải lo lắng. Nhưng đều gọn gàng trong đôi bàn tay mềm yếu ấy. Có lẽ một năm chỉ có hai ngày để tôn vinh vẻ đẹp cao thượng cánh phụ nữ là quá ít.

Thầm gửi gắm lời cảm ơn đến cánh chị em phụ nữ. Menu24h rất vui vì cùng sát vai tổ chức tiệc buffet cơ quan tại Sở GDCK. Khác với buổi tiệc truyền thống, tiệc buffet với nhiều món ăn đa dạng. Cùng với các phong cách khác nhau tạo nên nền ẩm thực đặc sắc. Qua đôi tay lành nghề của đôi ngũ đầu bếp, quý vị sẽ được tận hưởng hương vị tuyệt vời trong buổi tiệc.

Không chỉ mang đến bữa ăn ngon, chúng tôi còn mang lại cho quý vị một không gian tuyệt vời. Với không gian tại Sở GDCK, tiệc buffet cơ quan càng trở nên thân thuộc. Song vẫn mang đậm không khí sang trọng và vui tươi. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quý khách.

Tiệc buffet trong buổi tiệc trưa của các anh chị em công sở chứng khoán.

Tiệc buffert tại cơ quan

Tiệc buffert tại cơ quan

Hình ảnh có trong buổi tiệc buffet cơ quan

Hình ảnh có trong buổi tiệc buffet cơ quan

Một số món có trong buổi tiệc buffet cơ quan

Một số món có trong buổi tiệc buffet cơ quan

Menu24h hân hạnh đem đến bữa tiệc buffet cơ quan với các món ăn ngon miệng. Kính chúc cánh phụ nữ luôn mạnh khỏe và xinh đẹp.

Xem thêm: Dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT