Tiệc cưới tại nhà - một số lưu ý để đám cưới diễn ra hoàn hảo 

banner
32017 lượt

 

Tiệc cưới tại nhà có nghĩa là mọi nghi thức lễ cưới đều diễn ra trong chính ngôi nhà của bạn. Điều đó khiến cô dâu, chú rể lo lắng cho ngày lễ trọng đại của mình. Menu24h sẽ chia sẻ một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại nhà để dâu rể nhà mình tham khảo nhé!

Tiệc cưới tại nhà - một số lưu ý để đám cưới diễn ra hoàn hảo 

Thời gian chuẩn bị tiệc cưới 

Tiệc cưới được tổ chức tại nhà thường khá nhiều công đoạn. Và gia đình sẽ lo toàn bộ tất cả như thực đơn, không gian tiệc, MC hay trang phục cưới… Để chuẩn bị chu toàn, dâu rể nên chuẩn bị sớm trước 2 tháng kể từ ngày diễn ra lễ cưới. 

Khi có nhiều thời gian, bạn sẽ chuẩn bị kỹ càng, để tiệc cưới tại nhà của mình diễn ra hoàn hảo. 

Lựa chọn đơn vị setup không gian tiệc cưới

Tiệc cưới tại nhà nên dâu rể nào cũng mong muốn tiệc cưới mình được trang trí đẹp, lộng lẫy và bắt mắt. Chính vì thế, cô dâu chú rể nên tìm hiểu các đơn vị setup không gian tiệc cưới để có lựa chọn ưng ý. 

Menu24h là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà trọn gói. Ở đây cung cấp dịch vụ trang trí không gian tiệc cưới, cô dâu chú rể có thể tham khảo và cùng team Menu24h trao đổi để có không gian tiệc cưới cổ tích cho riêng mình nhé!

Tiệc cưới tại nhà - một số lưu ý để đám cưới diễn ra hoàn hảo 

Lên danh sách khách mời 

Bởi vì tổ chức tiệc cưới tại nhà, nên không gian tiệc cưới khá hạn chế. Chính vì thế, cô dâu chú rể nên khống chế lượng khách mời để có không gian tiệc cưới thoải mái. Cô dâu, chú rể nên lọc danh sách khách mời để vừa đủ số lượng khách đồng thời không bỏ sót những khách mời đáng mời. 

Lựa chọn thực đơn 

Thực đơn chính là linh hồn của bữa tiệc, một tiệc cưới hoàn hảo là món ăn phải được lựa chọn kỹ càng. Cô dâu, chú rể có thể lựa chọn menu có sẵn hoặc lựa chọn từng món ăn riêng. Một bàn tiệc cưới gồm ba món chính khai vị - món chính - món tráng miệng. 

Tiệc cưới tại nhà - một số lưu ý để đám cưới diễn ra hoàn hảo 

Lựa chọn MC đám cưới

Thuê MC là người “cầm trịch” cho bữa tiệc cưới có thể diễn ra sôi động, vui vẻ. Nên lựa chọn MC duyên dáng, hoạt ngôn để bữa tiệc diễn ra không bị nhàm chán. Phần dẫn dắt của MC đám cưới chính là điểm ấn tượng cho tiệc cưới tại nhà của bạn. 

Tiệc cưới tại nhà tổ chức còn nhiều thiếu sót, chính vì thế, bài viết chính cung cấp những thông tin trên để cô dâu chú rể tham khảo khi lần đầu tổ chức tiệc cưới. Nếu có nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà, hãy liên hệ Menu24h để đặt tiệc hoặc tham khảo về gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà trọn gói của chúng tôi nhé!

-----------------------------------------

Xem thêm 

 Menu24h Thương Hiệu Tổ Chức Tiệc Lưu Động Cao Cấp Hàng Đầu

 Đêm Tiệc Hoành Tráng Công Ty Mitek Tại KCN Amata Đồng Nai - Menu24h

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/