Giáng sinh tại công ty Sen Vàng – Menu24 hân hạnh cùng đồng hành

Giáng sinh tại công ty Sen Vàng – Menu24 hân hạnh cùng đồng hành

Nhộn nhịp cùng với không khí Noel. công ty Sen Vàng hòa chung với không khí vui nhộn ấy bằng bữa tiệc thân mật. Menu24h rất hân hạnh cùng đồng hành với công ty Sen Vàng tạo nên bữa tiệc mừng giáng sinh.

1. Setup chuẩn bị trước buổi tiệc

Hưởng ứng ngày Chúa sinh ra đời, đội ngũ Menu24h chọn vàng là màu sắc chủ đạo. Làm cho buổi tiệc góp thêm phần nổi bật, vui tươi nhưng không mất đi sự sang trọng. Buổi tiệc được tổ chức ở ngoài trời, vì vậy mà càng sôi động hơn từ sự nhộn nhịp ngoài phố xá. Ở đây, quý khách có thể cảm thấy thoải mái với không khí mát mẻ. Không chỉ vậy còn tận hưởng trọn ven không khí của lễ giáng sinh.

Tổ chức tiệc Giáng Sinh tại tổng công ty Sen Vàng

Tổ chức tiệc Giáng Sinh tại tổng công ty Sen Vàng

2. Êkíp quá trình làm việc

Với dịch vụ catering chuyên nghiệp, chúng tôi đã chuẩn bị cho bữa tiệc từ buổi chiều. Thời gian chuẩn bị khá lâu nên buổi tiệc giáng sinh càng được chăm chút kĩ lưỡng hơn. Những món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp càng làm cho buổi tiệc thêm phần lôi cuốn. Qúy khách không phải lo lắng về độ ngon của món ăn cũng như cách trình bày đẹp mắt. Vì những điều đó đều nằm gọn trong bàn tay của Menu24h.

Một số món ăn có trong buổi tiệc

Một số món ăn có trong buổi tiệc

3. Một số hình ảnh có trong buổi tiệc Giáng Sinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Menu24h với sứ mệnh sẽ mang lại cho các bạn một buổi tiệc tuyệt vời nhất. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ!

Xem thêm: Nấu tiệc tại nhà ở đâu ngon

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT