Tiệc khai trương công ty TNHH bao bì Trang Tín

banner
19238 lượt

Tiệc khai trương công ty TNHH bao bì Trang Tín

Menu24h rất hân hạnh là đơn vị tổ chức tiệc khai trương công ty TNHH bao bì Trang Tín tại khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An. Buổi tiệc đi kèm với dàn âm thanh nhạc sống nguyên benz và dịch vụ tiệc trọn gói đơn giản.

Buổi tiệc được diễn ra với sự tham dự của toàn thể nhân viên hiện có tại công ty. Cùng ban quản lý, lãnh đạo và một số khách mời, đối tác quan trọng của quý công ty.

Bữa tiệc không đặt quá nhiều vào khâu trang trí. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Menu24h vẫn chú trọng vào những công đoạn. Như dựng phông rạp, set up bàn tiệc đầy đủ, chuyên nghiệp. Để mang đến cho bữa tiệc khai trương suôn sẻ và ấn tượng nhất.

Hòa trong bầu không khí sôi động, hào hứng của ngày khai trương. Toàn thể nhân viên cũng như khách mời quây quần bên bàn tiệc. Nâng những ly rượu cùng lời chúc mừng và không quên thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn từ đội ngũ đầu bếp tài hoa của Menu24h.

▶️▶️ Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc khai trương mà chúng tôi ghi lại tại khu công nghiệp Hải Sơn

tiec-luu-dong

tiec-khai-truong-trang-tin

tiec-luu-dong-1

Không chỉ chia sẻ những câu chuyện, toàn thể quý khách có mặt trong buổi tiệc khai trương hôm ấy. Còn được tận hưởng bầu không gian náo nhiệt với những ca khúc sôi động từ các nhân viên của công ty hay các vị khách mời. Và tất nhiên, để đảm bảo tạo được ấn tượng tốt nhất, dàn âm thanh loa đài mà Menu24h mang đến là những cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Vì vậy mọi người có thể thỏa mãn mọi đam mê yêu thích ca hát của mình.

Bên cạnh đó, cung cách phục vụ từ đội ngũ nhân viên Menu24h. Cũng mang tác phong chuyên nghiệp, chu đáo. Đảm bảo quý khách được tận hưởng bữa tiệc một cách thoải mái và ngon miệng nhất.

tiec-luu-dong-2

Menu24h xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ quý công ty. Chúc buổi tiệc khai trương thành công tốt đẹp. Chúc công ty luôn phát triển mãnh mẽ!