Tiệc khai trương PGD bất động sản - Quận 2

banner
20114 lượt

Tiệc khai trương PGD bất động sản – Quận 2

Menu24h hân hạnh tổ chức trọn gói tiệc khai trương phòng giao dịch bất động sản Thủ Thiêm Quận 2.

Phòng giao dịch bất động sản tổ chức lễ khai trương, với sự tham dự của rất nhiều khách mời, đối tác và toàn thể nhân viên và ban quản lý. 

Điểm ấn tượng đầu tiên trong buổi lễ, chính là trang trí background mang đậm dấu ấn. Và đặc biệt, thể hiện rõ chủ đề của ngày khai trương. Đây cũng chính là điểm nhấn, giúp quý quan khách nắm rõ được nội dung và ý nghĩa của chương trình ngày hôm nay.

➡️ Dưới đây là một số hình ảnh có trong buổi tiệc khai trương.

tiec-khai-truong-menu24h

Tổ chức lễ khai trương ấn tượng tại PGD Bất động sản

Vô cùng chú trọng trong các khâu tổ chức tiệc khai trương. Vì vậy, ngoài chuẩn bị, trang trí không gian buổi tiệc. Đội ngũ nhân viên tại Menu24h còn chuyên nghiệp trong cách sắp xếp bàn ghế, set up bàn tiệc một cách chu đáo.

Bên cạnh đó, menu24h luôn tự tin mang đến một buổi tiệc khánh thành thật hoàn hảo. Với thực đơn lý tưởng, những món ăn ngon, hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Tiệc khai trương SGD BĐS Thủ Thiêm

Sự hài lòng của mỗi quý khách là niềm vinh dự và động lực để menu24h chúng tôi phát triển và hoàn thiện tốt hơn nữa. Vì vậy, sự thành công của bữa tiệc khai trương ngày hôm nay cũng chính là một phần lớn. Giúp Menu24h khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu của mình đến với tất cả quý khách hàng!

? Quý khách tham khảo thêm một số hình ảnh thực tế tại đây.

? Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói chuyên nghiệp