Ý nghĩa tiệc khai trương công ty

banner
47133 lượt

Ý NGHĨA TIỆC KHAI TRƯƠNG CÔNG TY 

Ngày lễ khai trương là một ngày quan trọng đối với một tổ chức, doanh nghiệp, công ty … mới mở. Đây là ngày tổ chức lễ với mong muốn mang lại nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt thịnh vượng với doanh nghiệp, công ty trong thời gian tới.

Tiệc khai trương là một buổi tiệc mà chủ doanh nghiệp, cửa hàng… muốn thể hiện lòng hiếu khách của mình đến với khách hàng và bạn bè, tạo ra một không gian để có thể giao lưu kết nối với đối tác. Buổi tiệc này không chỉ đơn giản là một buổi tiệc bình thường mà nó còn nhằm mục đích là một bước khởi đầu quan trọng để gây ấn tượng tốt với những đối tác khách hàng và người xung quanh, tạo sự nhận diện thương hiệu cho công ty mình.

Tiệc khai trương 

Dựa vào mục tiêu và ngân sách cho buổi tiệc mà bạn sẽ có được sự lựa chọn cho hình thức tổ chức kiểu tiệc khai trương nào cho phù hợp với công ty mình. Cùng Menu24h tiền hiểu có những loại tiệc khai trương nào nhé.

Kiểu tiệc khai trương theo phong cách tiệc nhẹ.

Đây là tiệc dùng để mở đầu ở một số sự kiện trong đó có cả tiệc khai trương. Tiệc nhẹ được xem là bữa tiệc đồ ngọt vì các món ăn đều dễ ăn, chuẩn bị nhanh nhưng vẫn rất sang trọng. Thực đơn của kiểu tiệc nhẹ thường gồm các món: trái cây tươi, nước ép, trà sinh tố đa dạng, các bánh ngọt mặn bắt mắt và các món chè cơ bản và nhiều món khác nữa.

Tiệc nhẹ

Tiệc khai trương theo phong cách Tiệc trà (teabreak)

Tiệc trà này cũng là loại tiệc đứng, nhưng tiệc này được chuẩn bị vào trước giờ diễn ra chương trình được coi như một “bữa ăn nhẹ” dành cho các khách mời. Tiệc trà bao gồm các loại như: bánh ngọt, trà, cà phê, nước ép, hoa quả,… để khách mời có thể vừa thưởng thức khi tham gia sự kiện khai trương. Ngày nay, có nhiều doanh nghiệp cũng dùng loại tiệc này để gây ấn tượng tốt cho khách hàng của mình trước khi chương trình chính thức được bắt đầu.

Tiệc trà

Theo kiểu Buffet

Buffet là loại tiệc đứng được khá nhiều công ty lựa cho để áp dụng cho tiệc khai trương của công ty mình. Tiệc Buffet thì có ưu điểm là phục vụ được số lượng lớn thực khách, tạo điều kiện thuận lợi để các đối tác họ có thể giao lưu, giao tiếp với nhau hơn. Tạo nên sự thoải mái cho khách hàng và thuận tiện trong sự tham quan không gian của công ty.

Tiệc buffet

Theo phong cách Tiệc mặn.

Có một số công ty sau khi tổ chức lễ khai trương thì sẽ tổ chức tiệc trưa hoặc tiệc tối để mừng khai trương công ty. Đây là một bữa ăn để tạo sự gần gũi thân thiện với khách hàng, cũng như cho khách hàng thấy sự hiếu khách của chủ tiệc. Những món ăn trong tiệc mặn được chia thành các phần: khai vị, món chính, tráng miệng.

Tiệc mặn

Qua đây, mong là bài viết trên có thể giúp bạn để dành cân nhắc ngân sách cũng như là ý tưởng cho buổi khai trương của mình nhé. Đối với bất cứ loại tiệc nào dành cho tiệc khai trương thì Menu24h cũng có thể đáp ứng được. Với thực đơn tiệc đa dạng, phong phú và các bày trí món ăn chuyên nghiệp, bên cạnh đó Menu24h còn có gói trang trí tiệc trọn gói bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để tổ chức một bữa tiệc khai trương theo dự kiến của mình. Hãy liên hệ menu24h.vn để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Xem thêm :