Tiệc liên hoan Cty An Gia Minh - Kỉ niệm 1 năm thành lập.

Tiệc liên hoan Cty An Gia Minh - Kỉ niệm 1 năm thành lập.

Tiệc liên hoan Cty An Gia Minh – Kỉ niệm 1 năm thành lập.

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm thành lập công ty. Menu24h rất hân hạnh khi cùng đồng hành tổ chức tiệc liên hoan Cty An Gia Minh.

Thời gian trôi qua, những sự cố gắng học hỏi và làm việc của các nhân sự trong công ty. Là nền tảng vững chắc để công ty phát triển đến ngày hôm nay. 

Nhân ngày sinh nhật công ty trong 1 tuổi. Chúng tôi đã cùng công ty tạo nên một buổi tiệc đầy ắp niềm vui. Với sự chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ, Menu24h cùng các đội ngũ nhân viên thực hiện buổi tiệc. Đầu tiên là phần trang trí không gian, chúng tôi mang lại sự mát mẻ với tông màu xanh. Buổi tiệc sẽ trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

Trong tiệc liên hoan Cty An Gia Minh, chúng tôi thực hiện thực đơn theo yêu cầu của khách hàng. Những món ăn mang đậm đặc trưng của Menu24h. Mang đến cho các bạn bữa ăn ngon lành và tinh tế nhất.

✍ Hình ảnh Menu24h ghi lại buổi tiệc liên hoan cty an gia minh tại nhà máy cơ khí công ty An Gia Minh, cùng các công nhân sản xuất và các bộ phận nhân viên văn phòng tại nhà máy.

tiec-lien-hoan-cty-an-gia-minh-menu24h

Tổ chức tiệc liên hoan mừng kỷ niệm thành lập 1 năm thành lập nhà máy cơ khí An Gia Minh

Buổi tiệc liên hoan cty an gia minh thân mật giữa các thành viên trong nhà máy và các phòng ban tại nhà máy khu vực sóng thần III.

Menu24h xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chúc cho bữa tiệc liên hoan Cty An Gia Minh thành công tốt đẹp. Và luôn phát triển bền vững.

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tiệc liên hoan Cty An Gia Minh - Kỉ niệm 1 năm thành lập. - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?