Tiệc liên hoan CLB bóng bàn quận Bình Thạnh 2/4/2017

banner
41559 lượt

Tiệc liên hoan CLB bóng bàn quận Bình Thạnh 2/4/2017

Menu24h hân hạnh được phục vụ buổi tiệc liên hoan đại hội thể dục thể thao giải Super cup tại phường 12, quận Bình Thạnh tối ngày 2/4/2017.

Hòa chung niềm không khí của buổi tiệc, Menu24h đem lại không gian vui vẻ và sôi động. Với tông màu trắng, xanh rực rỡ đã làm toát lên tinh thần của buổi tiệc. Niềm vui chiến thắng trong ngày hội thể thao của phường 12, quận Bình Thạnh. Buổi tiệc được diễn ra trong nhà thi đấu thể thao với nô nức tiếng cười và tiếng hò reo. Không gian buổi tiệc được tận dụng hầu hết, bữa tiệc liên hoan vì thế mà hào hứng hơn hết.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Menu24h mang lại cho buổi tiệc liên hoan những món ăn đặc sắc. Các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn lạ mắt bởi cách bài trí độc đáo. Mang lại cho mọi người trong buổi tiệc một nền ẩm thực mang trọn vẹn nét tinh hoa của đất trời.

Menu24h chuyên nghiệp với các dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan. Với phương châm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Vì vậy đến với chúng, quý khách sẽ không bao giờ thất vọng.

Xin cảm ơn mọi người đã giao sự tin tưởng cho chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cố gắng của chúng tôi. Menu24h kính chúc quý khách tận hưởng trọn vẹn sự vui vẻ và sôi động trong buổi tiệc liên hoan hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong buổi tiệc liên hoan.

Menu24h - đại hội thể dục thể thao

Menu24h – đại hội thể dục thể thao

tiec-lien-hoan-menu24h

Cuộc vui trong buổi tiệc liên hoan

Xem thêm: Đơn vị đặt tiệc tại nhà uy tín