Tổ chức tiệc liên hoan đón giao thừa – Tập đoàn CT GROUP

Tổ chức tiệc liên hoan đón giao thừa – Tập đoàn CT GROUP

Tiệc liên hoan trọn gói đón giao thừa tại dự án Leman Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Menu24h hân hạnh được tổ chức tiệc tại nhà đồng hành cùng không khí hân hoan và tràn đầy nhiều niềm vui trong đêm giao thừa cùng với Tập đoàn CT – Group. Tại dự án Leman 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của tập đoàn. Một quy mô lớn với việc tổ chức, kế hoạch được chuẩn bị chu đáo.

Trong buổi tiệc liên hoan này, còn có sự tham dự của những đối tác. Đồng hành cùng tập đoàn trong quá trình hợp tác và phát triển. Vì thế, càng góp phần tạo nên không khí hân hoan và trang trọng hơn.

Bữa tiệc được tổ chức tại sân thượng của dự án căn hộ cao cấp Leman tại trung tâm quận 3. Do tập đoàn CT – Group làm chủ dự án. Đã khởi công và hoàn thiện thành công tốt đẹp.

dich-vu-tiec-tron-goi

Tiệc liên hoan được tổ chức tại sân thượng dự án Leman

Lấy không gian trên sân thượng, làm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan. Không chỉ đem lại sự hứng thú, sôi động. Mà đây còn là nơi có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tập đoàn CT – Group.

Vì thế, để đem lại một bữa tiệc đong đầy và trọn vẹn ý nghĩa. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuẩn bị, sắp xếp bàn tiệc liên hoan. Menu24h còn mang đến những món ăn tràn ngập hương vị xuân. Bởi lẽ, đón giao thừa là thời khắc một năm mới, một dịp Tết lại đến.

Xem thêm: Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Không Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

tiec-tron-goi

tiec-luu-dong-tron-goi

to-chuc-tiec

to-chuc-tiec-tron-goi

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT