Tổ chức tiệc liên hoan mừng nhà giáo – Đại Học GTVT Tp. HCM

Tổ chức tiệc liên hoan mừng nhà giáo – Đại Học GTVT – Tp. HCM

Menu24h rất hân hạnh khi cùng trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức tiệc liên hoan mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tuy thời tiết không tạo điều kiện nhưng buổi tiệc vẫn diễn ra thành công. Buổi tiệc là sự tri ân thầy cô với công lao truyền đạt kiến thức cho bao thế hệ. Để thể hiện sự tri ân sâu sắc ấy, đoàn trường đã tổ chức tiệc liên hoan mừng ngày truyền thống nhà giáo hằng năm.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý nhà trường. Menu24h đặc biệt chuẩn bị khối lượng công việc để tổ chức một sự kiện hoàn hảo. Buổi tiệc diễn ra trong không gian được trang trí theo phong cách của Menu24h. Bàn ghế được xếp ngay ngắn, chén đũa được xếp một cách tỉ mỉ. Vì thế mà buổi tiệc phảng phất sự sang trọng và tinh tế.

Sự chuyện nghiệp của Menu24h được thể hiện qua đội ngũ tổ chức tiệc liên hoan. Mỗi buổi tiệc đều được các đầu bếp chăm chút bằng cả sự tận tình, sáng tạo và niềm đam mê cho ẩm thực. Điều đó luôn được chúng tôi cân nhắc khi tổ chức tiệc. Vì thế, mang đến cho quý vị bữa tiệc tuyệt vời chính là món quà mà chúng tôi mong muốn.

Dưới đây là một số hình ảnh được công ty tổ chức tiệc trọn gói Menu24h ghi lại.

to-chuc-tiec-lien-hoan-menu24h

Khâu chuẩn bị tổ chức tiệc liên hoan mừng ngày nhà giáo của Menu24h

Văn nghệ tập thể khoa điện tử viễn thông

Không khí giao lưu rất vui vẻ giữa cuộc hội ngộ thầy và trò thế hệ đầu tiên khoa điện tử Viễn Thông

Hòa chung với dòng không khí sôi động. Niềm vui của Menu24h chính là lấy được sự tin tưởng của quý khách khi tổ chức tiệc liên hoan. Bên cạnh đó, nụ cười của quý thầy cô giáo chính là động lực của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng buổi tiệc với cách phục vụ tốt nhất.

☞ Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc trọn gói

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT