TIỆC LƯU ĐỘNG TRỌN GÓI – TIỆC OUTSIDE TP.HCM

tiec-luu-dong-tron-goi-Menu24h

TIỆC LƯU ĐỘNG TRỌN GÓI – DỊCH VỤ TIỆC OUTSIDE MENU24H

Hãy cho chúng tôi biết những mong muốn và thắc mắc của bạn. Về bữa tiệc hay sự kiện mà bạn là chủ tiệc hay được công ty giao cho trách nhiệm đứng ra tổ chức. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ. Và phục vụ bạn cho dù bạn muốn tổ chức tiệc lưu động trọn gói tại gia đình, hay tại công ty, cơ quan nhà nước…

↗ Xem thêm:  Dịch vụ tổ chức, hình thức đặt tiệc tại nhà như thế nào?

Chính bởi sự linh hoạt về địa điểm, sáng tạo trong khâu tổ chức, chuyên nghiệp trong dịch vụ ẩm thực. Menu24h đã chinh phục và thoả mãn được đông đảo khách hàng. Bao gồm cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Ở các loại hình tiệc khách nhau như tiệc bàn tròn, tiệc buffet, tiệc nướng BBQ,…

Thực đơn phong phú, sáng tạo, đậm chất ba bốn miền Bắc- Trung- Nam – Tây. Ngoài món ăn Châu Á, món ăn Châu Âu cũng không kém phần quang trọng tại các bữa tiệc cao cấp. Đặc biệt là các buổi tiệc hội nghị khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đam mê nghề nghiệp, tận tâm với khách hàng và hết sức sáng tạo trong xây dựng thực đơn và phát triển món ăn. Ẩm thực Menu24h tự tin có thể thoả mãn mọi yêu cầu về món ăn của khách hàng. Từ món ăn mang đậm phong cách châu Âu hay tường tận về châu Á…

Với quan điểm” Phong cách và chất lượng” chắc chắn đội ngũ của Menu24h. Sẽ mang đến cho quý khách những giây phút trải nghiệm dịch vụ tiệc trọn gói vô cùng thú vị. Đảm bảo sự tròn vẹn trong bữa tiệc.

Ý tưởng sáng tạo khác biệt với các dịch vụ khác nhau?

Cùng với niềm đam mê nghề nghiệp lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động trọn gói và sự kiện. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những phương án tối ưu mới lạ khác biệt mang nhiều màu sắc. Và phong cách ẩm thực theo từng chủ đề của sự kiện. Để lại cho khách hàng tham gia bữa tiệc, sự kiện những ấn tượng đẹp khó phai.

Các loại hình tiệc lưu động trọn gói ra sao?

– Tiệc ăn theo bàn (Chay- mặn): Phù hợp với hầu hết các bữa tiệc, chủ đề tiệc như tiệc cưới, tiệc tân gia. Tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc mừng thọ, tiệc kỷ niệm ngày cưới,… Quý khách hàng có thể chọn thực đơn theo chủ đề của bữa tiệc hoặc theo sở thích.

Tổ chức tiệc lưu động trọn gói tại nhà thi đấu Thủ Dầu 1

– Tiệc Buffet: Phù hợp với tiệc có số lượng khách đông từ 80 khách trở lên. Và khách muốn đi lại di chuyển giao lưu với nhau nhiều hơn, có nhiều sự lựa chọn về món ăn hơn. Với loại hình tiệc này thì có các dạng buffet cơ bản sau: Buffet Á, buffe Âu, buffet BBQ, Buffet Fingger food, Buffet Tea breack.

Menu24h sẽ phục vụ bạn như thế nào?

– Địa bàn phục vụ: Trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Củ Chi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,…

– Số lượng phục vụ: Chúng tôi nhận phục vụ, tổ chức sự kiện. Tổ chức tiệc từ 30 người trở lên bao gồm tất cả các loại hình sự kiện của gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…

– Phí dịch vụ: 100% quý khách được miễn phí dịch vụ tiệc lưu động. Miễn phí chi phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra quý khách sẽ chỉ phải trả phí vận chuyển theo đơn giá vận tải tùy vào thời điểm.

– Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói bao gồm: Món ăn theo thực đơn, phí vận chuyển 2 chiều. (Chiều đi và chiều về) trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bàn, ghế  đôn inox. Ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh và dọn dẹp sau bữa tiệc kết thúc.

– Dịch vụ cung cấp thêm kèm tiệc: Cho thuê bàn ghế phục vụ tiệc, sân khấu, âm thanh. Ánh sáng biểu diễn. Hệ thống hát karaoke chuyên nghiệp, MC dẫn chương trình, PG lễ tân đón tiếp khách. Ca sỹ, nghệ sỹ, nhóm múa, nhóm nhảy phục vụ tiệc.

Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ ẩm thực Menu24h tiệc lưu động trọn gói luôn đồng hành cùng bạn.

↗ Xem thêm:

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Tận hưởng trọn vẹn sự hoàn hảo từ dịch vụ đặt tiệc trọn gói

↗ Fanpage FB Menu24h: Dịch vụ tiệc catering

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT