Tiệc ngoài trời

Tiệc ngoài trời

Nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng hiện nay. Một số điểm lưu ý cho việc lên kế hoạch tổ chức tiệc ngoài trời.

Nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời làm cho bữa tiệc của bạn trở nên đặc biệt hơn với một không gian mở, hòa cùng thiên nhiên đất trời. Bữa tiệc tạo nên sự gần gũi cho bạn và các khách mời, mọi người sẽ có nhiều không gian đi lại và trò chuyện với nhau nhiều hơn so với những bữa tiệc ngồi truyền thống. Mọi người sẽ không bị ràng buộc bởi những thủ tục ăn tiệc quen thuộc là đến, ăn và về trong không gian chật hẹp mà thay vào đó là những ấn tượng khó quên về một không khí tươi mới, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Tiệc outside catering -

Tiệc outside catering – (Nguồn từ internet)

– Một bữa tiệc cưới ngoài trời nên giới hạn số lượng khách mời, khoảng 100 – 200 khách thân thiết để tạo nên không khí gần gũi cho mọi người, đồng thời dễ dàng giao lưu, trò chuyện với nhau.

– Với kiểu tiệc này bạn sẽ dễ dàng lên ý tưởng trang trí không gian và nội dung chương trình hơn, không phải tuân thủ theo khuôn mẫu tại nhà hàng.

 

Không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời với số lượng khách mời đông. Do khách mời đông quá sẽ khó tìm không gian có sức chứa phù hợp, khó kiểm soát và phục vụ cho khách tốt, đặc biệt là Cô Dâu – Chú Rể không có thời gian để trò chuyện cùng khách mời của mình, như vậy sẽ làm mất đi tinh thần của tiệc cưới ngoài trời.

Không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào mùa mưa hoặc thời tiết không thuận lợi, do bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí dự phòng như việc trang bị thêm nhà dù để phòng hờ cho trời mưa.

Tổ chức tiệc outside

Tổ chức tiệc outside

Không tổ chức tiệc cưới ngoài trời nếu như đối tượng khách mời của bạn đa phần là người lớn tuổi và ngại đi xa, do phần lớn các địa điểm có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời mà có không gian đẹp đều không nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, tiệc cưới ngoài trời sẽ không phù hợp với đối tượng khách đến góp mặt một chút rồi vội đi, tiệc cưới ngoài trời phù hợp với những khách có nhiều thời gian, không vội vã và sẽ ở lại đến cuối tiệc.

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tiệc ngoài trời - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?