Cách tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Cách tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Cách tổ chức tiệc ra mắt cho sản phẩm mới

Một sự kiện được tổ chức sẽ là tâm điểm khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt, là sự kiện sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới của công ty mình. Cùng Menu24h lên kế hoạch tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty bạn nhé! Góp phần đem lại một sự kiện thành công và hoàn hảo cho công ty của bạn.

?? Ý nghĩa của sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức ra mắt sản phẩm mới của công ty chính là một sự kiện quan trọng. Nhằm tôn vinh sản phẩm và tôn trọng đến khách hàng. Sự kiện sẽ được trình bày thật trang trọng. Và quy mô của sự kiện cũng tùy vào cách sắp xếp của các công ty.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một cách quảng bá rộng rãi đến khách hàng, đối tác. Đồng thời là một dịp tạo dấu ấn quan trọng cho thương hiệu của công ty. Do vậy, việc tổ chức sự kiện thành công sẽ góp phần tạo sự thành công cho sản phẩm mới. Tạo nên bước phát triển vượt bậc cho công ty trên thị trường.

?? Tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới cho công ty 

Dù bất kỳ một sự kiện nào, ngoài việc tổ chức các phần nghi thức vốn có. Thì một bữa tiệc ẩm thực là không thể thiếu. Đây không chỉ là một vấn đề nhỏ. Mà đó chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện.

Hiện nay, có hai cách tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới:

? Tổ chức theo kiểu Buffet:

Nếu như giới hạn về không gian hoặc quý công ty muốn có một bữa tiệc thoải mái. Có thể lựa chọn hình thức tổ chức tiệc ra mắt theo kiểu tiệc Buffet. Mọi người tham dự có thể dùng bữa bất kỳ lúc nào. Có thể tự do di chuyển tùy thích. Tạo ra một không khí sôi nổi và năng động hơn.

Các món ăn trong bữa tiệc Buffet cũng được trình bày rất đẹp mắt. Thực đơn vô cùng đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu vị giác khác nhau của thực khách.

tiec-buffet-ra-mat-san-pham-moi-menu24h

Tiệc Buffet ra mắt sản phẩm mới

thuc-don-tiec-buffet-menu24h

Thực đơn tiệc buffet tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới

? Tổ chức theo kiểu tiệc bàn:

Nếu công ty bạn có một lợi thế về không gian. Đừng ngại tận dụng nó để tổ chức một bữa tiệc ra mắt theo đúng nghĩa truyền thống. Nếu nói tiệc Buffet tạo ra sự tiện lợi, thì tiệc bàn tạo ra sự thân thiết.

Đôi khi những người xa lạ mới gặp nhau lần đầu. Trên bàn tiệc họ có thể sẽ trở thành đối tác, bạn bè của nhau. Ngồi chung một bàn, cùng trò chuyện nhiều hơn. Kết hợp với thưởng thức ẩm thực, nhâm nhi chúc nhau ly rượu. Sẽ tạo nên một không khí vô cùng vui vẻ và ấm áp.

ban-tiecc-cho-su-kien-menu24h

Bàn tiệc cho sự kiện

cach-set-up-ban-tiec-menu24h

Cách set up bàn tiệc tại lễ ra mắt sản phẩm

Dù là tiệc Buffet hay tiệc bàn, tại Menu24h luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới đúng nghĩa. Ngoài việc ra mắt sản phẩm mới. Mọi khách hàng tham dự có thể tự do giao lưu kinh nghiệm hay trò chuyện nhiều hơn. Tạo sự gắn kết tuyệt vời hơn cho công ty với khách hàng.

Bên cạnh đó, tổ chức tiệc ra mắt sẽ là một ưu điểm mà khách hàng dành cho công ty. Vì vậy, hãy để Menu24h cùng công ty bạn lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc thật hoàn hảo nhé!

➡️➡️ Xem thêm: Đặt tiệc tại cơ quan

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách tổ chức tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?