Tổ chức tiệc outside – Tiệc sinh nhật tại nhà Quận 2

Tổ chức tiệc outside - Tiệc sinh nhật tại nhà

Tổ chức tiệc outside – Tiệc sinh nhật tại nhà Quận 2

Ngày 25/8/2018, Menu24h hân hạnh là đơn vị tổ chức sinh nhật  “Nam Vương Châu Á 2017 Trịnh Gia Kiệt” tại khu biệt thự Thảo Điền. Bên cạnh đó, menu24h cũng là đơn vị thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sinh nhật quận 2 cũng như một số khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Tp. HCM.

Tiệc sinh nhật của anh chị Jenny & Tony – Quận 3:

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

👉👉 Dưới đây là hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật quận 2 tại căn biệt thự của anh Kiệt.

Tiệc buffet trong buổi tiệc sinh nhật

Bữa tiệc được tổ chức tại nhà nên mọi người có thể cảm nhận được bầu không khí ấm cúng và vui vẻ. Cùng với đó là nổi bật sự năng động, náo nhiệt với phong cách tiệc buffet trong nhà và ngoài trời.

Không gian bên ngoài được trang trí vô cùng ấn tượng. Tận dụng khoảng không rộng lớn tại sân nhà. Với những ánh đèn vàng lung linh, ấm áp. Màu sắc sinh động từ phông nền khung rạp,… Là những yếu tố góp phần tạo nên sự đặc biệt cho bữa tiệc sinh nhật quận 2.

Chuẩn bị những chiếc bàn chân cao, nhỏ gọn để phục vụ tiệc buffet. Giúp thực khách có thể thưởng thức món ăn và trò chuyện dễ dàng hơn.

Tiệc đứng trong buổi tiệc sinh nhật quận 2 của “Nam Vương”

Những món ăn trong bữa tiệc được chuẩn bị theo thực đơn lý tưởng nhất. Đa dạng về hương vị, hấp dẫn về cách trình bày cũng như cách set up món ăn.

Một buổi tiệc thật sự có ý nghĩa khi được diễn ra tại ngôi nhà thân yêu. Cùng với những lời chúc và những khoảnh khắc đong đầy yêu thương nhất. 

Menu24h xin được trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách! Chúc bữa tiệc sinh nhật quận 2 thành công tốt đẹp!

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT