Tiệc sự kiện khánh thành nhà máy lưới công trình

banner
48952 lượt

Tiệc sự kiện khánh thành nhà máy lưới công trình

Menu24h hân hạnh được tổ chức chương trình tiệc sự kiện khánh thành nhà máy dệt lưới công trình.

Menu24h chuyên tổ chức tiệc trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. Đội ngũ đầu bếp giàu tài năng và kinh nghiệm phong phú, luôn mang đến những món ăn ngon và hấp dẫn. Với những hương vị mới lạ, độc đáo hay vô cùng quen thuộc với nền ẩm thực ba miền.

Bên cạnh đó, để bữa tiệc khánh thành diễn ra thành công và long trọng nhất. Việc dàn dựng âm thanh, ánh sáng hay khung rạp, bàn ghế… Đặc biệt, backdrop thể hiện chủ đề của bữa tiệc sự kiện khánh thành. Đều được menu24h chú trọng và hoàn thành chu đáo nhất.

? Dưới đây là một số hình ảnh mà công ty tổ chức tiệc trọn gói Menu24h đã ghi lại

tiec-su-kien-khanh-thanh-menu24h

Khai trương nhà máy lưới công trình giai đoạn 2

Đội ngũ nhân viên chuẩn bị đầy đủ và sắp xếp hợp lý không gian trước khi diễn ra bữa tiệc. Sắp xếp bàn ghế, set up bàn tiệc,… mọi thứ sẽ thật hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Không khí trước buổi tiệc

Với sự chuyên nghiệp của một đơn vị tổ chức dịch vụ. MC cũng là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện sự kiện ấy. Vừa là người truyền tải mạch cảm xúc của ý nghĩa ngày hôm ấy. Vừa là người góp phần gia tăng không khí sôi động hơn cho buổi tiệc sự kiện khánh thành.

MC Ngọc Thảo hướng dẫn chương trình đồng thời kim ca sĩ

Bên cạnh đó, các chương trình ca nhạc, đội múa chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc.

Vũ đoàn number one thành phố Hồ Chí Minh

Menu24h luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Tạo nên một sự kiện thật ý nghĩa và ấn tượng nhất!

Các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh khác cho một số buổi tiệc khai trương tại đây.