Tổ chức tiệc gia đình Menu24h trong kỳ nghĩ lễ

Tổ chức tiệc gia đình Menu24h trong kỳ nghĩ lễ

Tổ chức tiệc gia đình Menu24h trong kỳ nghĩ lễ

Bạn đã lên được ý tưởng cho những ngày nghỉ lễ của mình chưa? Tổ chức tiệc vào kỳ nghỉ lễ thì sao nhỉ? Nếu bạn chưa biết lên ý tưởng cho một ngày lễ thật ý nghĩa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Hôm nay, dịch vụ tiệc gia đình Menu24h sẽ mang đến cho bạn những gợi ý sáng giá về một buổi tiệc thật hoàn hảo cho ngày nghỉ thêm ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

Việc tự nấu tiệc tại nhà khiến bạn vất vả và mệt hỏi. Và bạn cũng lo lắng rằng không biết buổi tiệc có thật sự hoàn hảo và thành công khi bạn chưa có thật nhiều kinh nghiệm để tự tổ chức tiệc tại nhà. Thấu hiểu những điều đó, dịch vụ đặt tiệc gia đình Menu24h ra đời để giúp san sẻ với bạn một số những nổi lo lắng, cũng như giúp mọi người trong gia đình gắn bó với nhau hơn và tạo ra những khoảnh khắc thú vị, ý nghĩa.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tiệc gia đình Menu24h

Thấu hiểu, ngày nghỉ lễ là ngày để bạn nghỉ ngơi và vui chơi sau nhiều ngày dài mệt mỏi và áp lực với công việc. Vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Menu24h. Chúng tôi đảm bảo sẽ “xua tan” mọi nỗi lo của bạn khi tổ chức tiệc gia đình Menu24h trong những ngày nghỉ lễ này!

Một số món ăn đơn giản dễ làm có trong buổi tiệc gia đình nhân dịp kỳ nghĩ cùng Menu24h

Một số món ăn đơn giản dễ làm có trong buổi tiệc gia đình nhân dịp kỳ nghĩ cùng Menu24h

Bạn chỉ cần lựa chọn món ăn mình yêu thích. Và không cần phải lo lắng rằng phải chế biến như thế nào cho thật ngon và trang trí làm sao thật đẹp. Vì Menu24h đã sở hữu một đội ngũ nhân viên đầu bếp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bàn tiệc của bạn những món ăn ngon. Với hương vị độc đáo và mới lạ nhất!

Đặc biệt, bạn hoàn toàn không cần phải “đụng tay” làm bất kì chuyện gì. Không phải “quay cuồng” chuẩn bị từ những mảnh giấy ăn cho đến những chiếc thìa, chiếc đũa. Bạn hoàn toàn có thể an tâm “phó mặc” cho dịch vụ Menu24h. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tậm tâm, nhanh nhẹn. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc gia đình đẳng cấp như tại nhà hàng.

Một số món ăn đãi khách khi tổ chức tiệc tại nhà cùng Menu24h

Một số món ăn đãi khách khi tổ chức tiệc tại nhà cùng Menu24h

Không những thế

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng món ăn có hợp khẩu vị với thực khách hay không. Bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc của bạn những “tinh hoa, tinh túy” tuyệt vời nhất của nền ẩm thực.

Đặc biệt, với tấm thực đơn đa dạng các món ăn. Từ các món ăn chay thanh đạm, cho đến những hương vị món ăn mặn đậm đà, độc đáo. Thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi nếu có thực khách ăn chay. Họ sẽ bị “bỏ lạc” giữ một “rừng thức ăn”!

Tôm xốc muối Mã Lai - Đặt tiệc tại nhà Menu24h

Tôm xốc muối Mã Lai – Đặt tiệc tại nhà Menu24h

menu24h.vn

Lẩu nấm hải sản có trong buổi tiệc tại nhà - menu24h

Lẩu nấm hải sản có trong buổi tiệc tại nhà – menu24h

Đặc biệt hơn, nếu bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm đặt tiệc tại nhà Menu24h. Thì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình. Để bạn có thể đưa ra được những sự lựa chọn sáng giá nhất cho buổi tiệc ngày lễ. Sao cho thật hoàn hảo và ấn tượng, ý nghĩa nhất!

Quả thực, không còn điều gì tuyệt vời hơn khi buổi tiệc tại nhà của bạn luôn sở hữu được sự hoàn hảo và thành công. Đừng chần chờ, hãy đến với dịch vụ đặt tiệc gia đình Menu24h. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc tuyệt hảo hơn bao giờ hết!

Xem thêm:

✓ Tiệc tân gia Quận 8 – Giây phút tuyệt vời tại tư gia nhà chị Trinh khu BBQ – Chung cư The Pegasuite

→ “Đánh bay” 5 nỗi lo tổ chức tiệc với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tổ chức tiệc gia đình Menu24h trong kỳ nghĩ lễ - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT