Tiệc tại nhà

banner
7523 lượt

TIỆC TẠI NHÀ

Hiện nay nếu có 10 tiệc cưới tổ chức tại nhà thì gần như 100% đều sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà, không chỉ riêng tiệc cưới, tiệc hỏi mà tiệc sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi…nếu làm vài bàn tiệc đa phần mọi người đều sẽ chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà thay cho tự mình đi chợ, nấu ăn. Nói đến dịch vụ nấu tiệc tại nhà không thể không nhắc đến những lợi ích mà dịch vụ này mang lại đối với cuộc sống hiện đại. 

Tiệc tại nhà trang trọng

Những ưu điểm nổi bật nhất của nấu tiệc tại nhà

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn cũng như giúp gia chủ và quan khách được tận hưởng buổi tiệc trong trạng thái thoải mái nhất với những trải nghiệm khó quên. Dưới đây là một số ưu điểm lớn của dịch vụ nấu ăn tại nhà.

  • Phù hợp cho mọi loại tiệc: dù là tiệc lớn hay nhỏ, từ tiệc 2-3 bàn đến 100 bàn dịch vụ nấu tiệc vẫn có thể thực hiện hoàn mỹ, chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian: thay cho việc đi chợ, sơ chế, nấu ăn bạn sẽ mất nhiều thời gian công sức thì hiện tại chỉ với vài cuộc điện thoại, 20-30 phút gặp mặt thì mọi thứ đã được giải quyết từ món ăn, bàn ghế, khăn, chén, đũa đến nhân viên phục vụ, kể cả khâu vệ sinh, dọn dẹp mọi thứ đều không cần bạn đụng tay vào.

  • Tiết kiệm chi phí: bạn có thể cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon với phong cách trang trí, phục vụ không thua gì ở nhà hàng với giá thật hợp túi tiền.

Thực đơn đa dạng

  • Linh động về địa điểm: mọi khoảng không gian trống đều có thể để bạn chọn làm tiệc từ nhà đến sân vườn hoặc bất kì không gian nào khác.

  • Thực đơn đa dạng: sẽ có hàng trăm món ăn để bạn lựa chọn, tùy theo mục đích buổi tiệc, chi phí, đối tượng khách mời mà bạn sẽ được tư vấn thực đơn khác nhau.

  • Tiết kiệm công sức: việc nấu nướng vài bàn tiệc thật sự với mọi người bây giờ không còn là chuyện nhỏ nữa một phần vì thời gian hạn hẹp, phần khác là cũng ít ai rãnh để để bỏ công sức ra phụ làm nên đặt dịch vụ đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Quy trình đặt tiệc tại nhà phổ biến.

Bước 1 Tìm hiểu thông tin dựa trên kinh nghiệm bản thân, mạng, báo chí, người thân lựa chọn đơn vị phù hợp. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ đặt tiệc khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn nhưng cũng có ưu điểm là độ cạnh tranh cao thì chất lượng dịch vụ của các đơn vị cũng sẽ được quan tâm hơn và mức giá cũng phù hợp hơn. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn dịch vụ nhưng thường là sự đa dạng của thực đơn, mức độ uy tín, giá, phong cách phục vụ nhưng bạn đừng quên khâu an toàn thực phẩm, sẽ an tâm hơn với những đơn vị có giấy phép rõ ràng.

Món ăn đa dạng

Bước 2 Liên hệ với đơn vị nấu tiệc tại nhà, bạn có thể liên hệ bằng điện thoại trước để hẹn thời gian gặp mặt trao đổi chi tiết.

Bước 3 Gặp mặt chia sẻ thông tin cụ thể thường là thực đơn, số bàn, số khách, giá sau khi chốt sơ bộ bạn sẽ về trao đổi thêm với người thân để đưa ra quyết định chính thức.

Bước 4: Chốt lại thỏa thuận lên đơn và đặt tiền cọc. Bạn hài lòng về đơn vị thì sẽ chốt phương án giá và tiến hành đặt cọc.

Bước 5: Mọi chuyện đã có đơn vị nấu tiệc lo. Tùy theo phương án chốt mà đơn vị nấu tiệc sẽ lo mọi khâu theo hợp đồng gia chủ chỉ cần tận hưởng buổi tiệc.

Trang trí chuyên nghiệp

Bước 6: Hoàn thành thủ tục và thanh toán toàn bộ đơn hàng. Tiến hành chốt lại mọi vấn đề trong buổi tiệc và tiến hành thanh toán đơn hàng. 

Trên đây là một số ưu điểm cũng như những bước cơ bản để đặt tiệc tại nhà, tuy nhiên về phần quy trình sẽ tùy theo đơn vị sẽ có thêm hoặc lược bớt những bước khác nhau. Đơn vị đặt tiệc Menu24h.vn mong sẽ có cơ hội hợp tác để bữa tiệc của quý khách hàng thêm phần sang trọng và trọn vẹn.

 Tiệc cưới trọn gói ưu đãi chuyên nghiệp

→ Đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/