Công ty dịch vụ tổ chức tiệc tận nơi - Menu24h Catering

Công ty dịch vụ tổ chức tiệc tận nơi - Menu24h Catering

Tiệc tận nơi Menu24h Catering và những điều bạn nên biết

Tiệc tận nơi là loại hình tổ chức tiệc đã rất quen thuộc với mọi người hiện nay. Bởi nó không chỉ nhanh - tiện - lợi mà lại cực kỳ tiết kiệm và đảm bảo buổi tiệc sẽ được thành công và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để sở hữu một buổi tiệc đúng nghĩa hoàn hảo còn cần rất nhiều những yếu tố khác. Hôm nay Menu24h xin bật mí cho bạn những điều mà bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ tiệc tận nơi nhé!
Những điều cần biết về dịch vụ tiệc tận nơi hiện nay.
✅ Các loại hình tiệc tận nơi
✅ Những điều lưu ý khi cung cấp dịch vụ tiệc tận nơi
✅ Ưu điểm dịch vụ tiệc tân nơi mang lại cho các đơn vị hoạt động thế nào? (Nhà hàng, công ty, khách sạn).

?‍? BẢNG GIÁ THỰC ĐƠN

Tổ chức tiệc khai trương nhà máy Leebra Vina

Bạn là người hoạt động trong ngành dịch vụ ẩm thực lưu động hay là bạn chưa ở trong ngành, bạn chắc đã biết biết loại hình tiệc tận nơi hay còn gọi là dịch vụ catering mà giới nhà hàng khách sạn thường hay sử dụng? Nếu vẫn chưa có nhiều thông tin hay bạn cũng đang có nhu cầu về công ty cung cấp dịch vụ này thì hãy tìm hiểu điều này cùng Menu24h nhé!

Tiệc tận nơi là gì?

Tiệc tận nơi là hình thức cung cấp các dịch vụ tiệc lưu động theo yêu cầu của khách hàng của các công ty tổ chức tiệc hay dịch vụ ẩm thực lưu động. Đó có thể là tiệc liên hoan tại công ty, tiệc khai trương, tiệc cưới trọn gói, tiệc ngoài trời, tiệc hội thảo, tiệc sự kiện, đặt tiệc tại nhà… Dịch vụ tiệc tận nơi ngoài việc phục vụ các món ăn, các đơn vị cung cấp cả dịch vụ trang trí, thiết bị nhà hàng, thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, sân khấu… phục vụ cho buổi tiệc.

Tổ chức tiệc khánh thành nhà máy nhựa Rạng Đông

Tổ chức tiệc khánh thành nhà máy nhựa Rạng Đông – KCN Tân Đô – Long An

✍ Những điều cần biết về dịch vụ tiệc tận nơi.

Các loại hình tiệc tận nơi.

Tổ chức tiệc tận nơi có sẵn không gian của công ty hay nhà hàng – khách sạn (Inside catering): Là hình thức phục vụ tiệc ngay tại nhà hàng – khách sạn, loại hình phục vụ tại chỗ do công ty hay nhà hàng cung cấp tại mặt bằng của chính họ. Hình thức này yêu cầu nhà hàng – khách sạn phải có không gian phục vụ tách biệt với khu vực kinh doanh hàng ngày để tạo một không gian riêng cho khách hàng khi tổ chức.

Menu24h - Tổ chức tiệc cưới lưu động tại Thanh Đa, Bình Thạnh.

Menu24h – Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Tây Nguyên, Thanh Đa, Bình Thạnh.

Ví dụ: Nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng tiệc thôi nôi, nhà hàng phục vụ tiệc cho hội thảo…

Tổ chức tiệc tận nơi (Outside catering): Là hình thức phục vụ tiệc bên ngoài tại nơi yêu cầu của khách hàng (tiệc tại nhà, tiệc tại công ty, tiệc liên hoan tại nhà, tiệc khai trương tại nhà máy, tiệc phục vụ sự kiện ngoài trời…). So với tiệc tại nhà hàng thì hình thức này chịu nhiều áp lực và thử thách hơn vì phải chuẩn bị thức ăn sẵn, bảo quản thức ăn bằng bao gói, chuyên chở đảm bảo đến nơi phục vụ tiệc, tổ chức dọn dẹp sau buổi tiệc.

Tổ chức tiệc sự kiện tại trường đại học Nông Lâm

Tổ chức tiệc sự kiện tại trường đại học Nông Lâm

Dù là loại hình tổ chức tiệc đi chăng nữa thì các công ty tổ chức, nhà hàng – khách sạn cung cấp dịch vụ này cũng phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ trong tất cả các khâu.

✅  Những điều lưu ý khi cung cấp dịch vụ tiệc tận nơi:

Quy trình tổ chức cơ bản: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi các công ty tổ chức cung cấp các dịch vụ tiệc tận nơi, mà cụ thể là khả năng thực hiện của người quản lý sự kiện. Mỗi một lần phục vụ tiệc tận nơi, người chịu trách nhiệm chính phải huy động đủ lực lượng nhân sự cần thiết, kết nối các bộ phận làm việc thật ăn khớp, bao quát được toàn bộ hoạt động, dự trù, chuẩn bị đối phó với những sự cố có thể xảy ra và xử lý tình huống bất ngờ trong lúc tổ chức các buổi tiệc sự kiện từ nhỏ vài chục người cho đến vài ngàn người…

Dựng kế hoạch tổ chức theo yêu cầu khách hàng: Công ty cung cấp dịch vụ cần phải khảo sát, xem xét kỹ không gian tổ chức tiệc tân nơi, từ khâu tư vấn về ẩm thực, lắp đặt sân khấu, âm thanh ánh sáng hay cả nhà bạt không gian sao cho phù hợp nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận trước giờ tổ chức tiệc.

? Xem thêm video mà Menu24h đã tổ chức tiệc tận nơi:

Liên hệ đến với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Hotline: 0906 965 909 (Mr. Nam) – 0906 965 972 (Ms. Ly) – 0906 965 973 (Ms. Kiều)

(Hoàn toàn miễn phí 24/24)

Menu tiệc bàn tham khảo cho khách hàng: (giá đã bao gồm)

– Bàn tròn + ghế đôn inox
– Trang thiết bị tiệc (chén,thìa, đĩa, đũa, ly quai thủy tinh….) phục vụ tiệc
– Khăn bàn, trang trí bàn tiệc, giấy ăn, khăn lạnh.
– Nhân viên phục vụ (trang trọng, chuyên nghiệp).
– Dọn sau khi kết thúc tiệc.

====== ??? ======

Thực đơn tiệc tận nơi: Đối với loại hình tiệc tận nơi, khi lên thực đơn món ăn phải đảm bảo tiêu chí là dễ chuẩn bị và dễ vận chuyển. 

Chi phí cho tổ chức một buổi tiệc tận nơi: Để cung cấp một dịch vụ tiệc tân nơi, hoàn chỉnh thì sẽ tiêu tốn rất nhiều khoản phí khác nhau, do đó mà những công ty cung cấp dịch vụ cần bao quát tính toán kỹ lưỡng trước khi báo một giá cuối cùng đến với khách hàng.

✍ Ưu điểm dịch vụ tiệc tân nơi mang lại cho các đơn vị hoạt động thế nào? (nhà hàng, công ty, khách sạn).

➡ Cơ hội để nhiều khách hàng biết đến, quảng bá hình ảnh công ty, dịch vụ rộng khắp:

Tổ chức tiệc tân nơi cơ hội để nhiều khách hàng biết đến, quảng bá hình ảnh công ty, dịch vụ rộng khắp. Nếu bạn cung cấp dịch vụ tiệc tận nơi cho một sự kiện ngoài trời, khách hàng được thưởng thức những món ăn chất lượng, được phục vụ tận tình, chắc chắn họ sẽ tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ và còn giới thiệu cho nhiều khách hàng mới đến công ty của bạn.

➡ Lợi nhuận tích cực:

Là một loại hình có nhiều khó khăn tuy nhiên thông kê tài chính của nhiều công ty tổ chức tiệc lưu động ghị nhận báo cáo tài chính luôn tích cực và xu hướng tăng trưởng.

Khi dịch vụ tiệc tận nơi khiến khách hàng hài lòng thì chắc chắn danh tiếng của công ty tổ chức hay nhà hàng sẽ được nâng cao.

Để sở hữu một bữa tiệc tại nhà thật hoàn hảo thì bạn đừng quên lưu ngay những thông tin trên mà Menu24h vừa chia sẻ với bạn nhé! Và đừng quên đặt ngay dịch vụ tiệc tận nơi của chúng tôi để buổi tiệc tại nhà thêm ấn tượng và đáng nhớ nhé!

Xem thêm: 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Công ty dịch vụ tổ chức tiệc tận nơi - Menu24h Catering - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?