TỔ CHỨC TIỆC THAM QUAN CÔNG TY SUNLIGHT GROUP

banner
24219 lượt

TỔ CHỨC TIỆC THAM QUAN CÔNG TY SUNLIGHT GROUP

Vừa qua, Menu24h rất vinh hạnh khi được công ty Sunlight Group tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc tham quan công ty. Và để đáp trả lại lòng tin, sự tin tưởng của các bạn, Menu24h đã thực hiện và nỗ lực tổ chức tiệc tham quan công ty một cách thành công và hoàn hảo nhất! Sau đây là những thước hình mà chúng tôi đã kịp ghi lại trong qua trình chuẩn bị và khi buổi tiệc diễn ra. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thước hình sau để tham khảo và thêm phần tin tường Menu24h hơn nhé!

>> Xem thêm: Hình ảnh tổ chức tiệc tại công ty

MENU24H – DƠN VỊ TỔ CHỨC TIỆC THAM QUAN CÔNG TY UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Menu24h luôn không ngừng nổ lực để mang đến cho buổi tiệc tham quan công ty của bạn một sự hoàn hảo nhất! Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu trang trí buổi tiệc. Cho đến hương vị của từng món ăn và từ những cung cách phục vụ,… Vì vậy đến với Menu24h, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì những bất cập có thể xảy ra khi bạn tự tổ chức tiệc tại công ty nữa. Bạn có thể xúng xính những bộ váy thật xinh. Quyến rũ với mùi hương nước hoa dầu tinh tế,… Mà không cần phải bận tâm gì về chuyện bếp núc hay khâu dọn dẹp khi buổi tiệc kết thúc!

Đội ngũ nhân viên văn phòng tự tay chuẩn bị Tiệc tea break

Theo dõi những thước hình này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thành công của buổi tiệc. Cũng như là sự hài lòng của những vị khách mời với những nụ cưới thật tươi tắn trên môi.

Với mong muốn luôn mang đến cho buổi tiệc tham quan công ty của bạn những gì tuyệt vời nhất. Vì vậy, những bàn tiệc luôn được chúng tôi setup một cách tinh tế và sang trọng nhất. Không chỉ giúp cho buổi tiệc của bạn thêm phần đẳng cấp. Mà nó còn gây được ấn tượng cho những vị khách mời khó tính nữa đấy!

Chưa hết:

Để có thể mang đến cho buổi tiệc tham quan công ty của bạn một không khí sôi động và vui vẻ nhất. Dàn âm thanh của chúng tôi luôn ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, những tấm thực đơn ngon và bắt mắt sẽ là những điểm cộng mà những vị khách khó tính dành tặng cho buổi tiệc tham quan công ty. Và chắc chắn sẽ là những cái gật đầu hài lòng mà bạn phải dành cho Menu24h đấy!

Chúng tôi tự tin, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức tiệc lưu động. Menu24h chính là một sự lựa chọn sáng giá dành cho buổi tiệc của bạn.

Vậy, bạn còn chần chờ điều gì mà không đến ngay với chúng tôi? Dịch vụ tổ chức tiệc tham quan công ty Menu24h đảm bảo sẽ khoác lên cho buổi tiệc của bạn. Những chiếc áo thành công, hoàn hảo và tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

Bí mật hấp dẫn “khó chối từ”khi đặt tiệc liên hoan

>> Bạn muốn đặt tiệc: Tổ chức tiệc tại công ty