Tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa – Khu Villa nhà gỗ số 5 Quận 2

Tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa – Khu Villa nhà gỗ số 5 Quận 2

Menu24 tự hào khi là đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa đáng yêu! Thời gian trôi thật nhanh, bé yêu đã tròn 1 tuổi! Bạn hãy biến buổi tiệc thôi nôi thành một buổi tiệc đáng nhớ của bé và gia đình nhé. Tiệc thôi nôi không đơn thuần chỉ là một buổi tiệc bình thường.

Đó là tất cả những kỉ niệm đầu đời của bé, những khoảnh khắc thiêng liêng ấy chỉ có một trong đời. Hòa cùng với tình yêu thương của gia đình và niềm vui của bạn bè, người thân.

✔ Hãy cùng chúng tôi xem lại buổi tiệc qua từng tấm hình nhé!

Trao ánh nhìn đầu tiên trong không gian buổi tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa. Một sắc xanh thắm đượm đầy hy vọng phủ cả một không gian làm cho buổi tiệc được nổi bật hơn. Chiếc bàn Gallery màu xanh rực rỡ cùng với những quả bóng bay đầy sắc màu. Hay là những chiếc mũ minion cho các bạn tham dự buổi tiệc. Đến biệt danh “Bắp” của Đăng Khoa nằm sừng sững ngay chính giữa. Buổi tiệc vì thế mà trở nên đáng yêu, ngây ngô như chính tâm hồn của bé vậy.

Những món ăn trong buổi tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa đều được chúng tôi chuẩn bị rất kĩ càng. Từ khâu lên ý tưởng thực đơn món ăn đến khâu chế biến món ăn. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho buổi tiệc một nền ẩm thực đặc sắc. Các món ăn món bởi hương vị chuẩn sao, mang đậm nét tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, cách bài trí món ăn của chúng tôi vô cùng tỉ mỉ.

tiec-thoi-noi-be-dang-khoa-menu24h

Tổ chức tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa

tiec-thoi-noi-be-dang-khoa

Tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa

Menu24h xin cảm ơn gia đình đã tin tưởng và giao trọng trách lớn lao trong buổi tiệc thôi nôi bé Đăng Khoa. Chúng tôi xin chúc cho gia đình bé luôn khỏe mạnh và bé Đăng Khoa luôn ngoan ngoãn!

Xem thêm: Nhận tổ chức tiệc tận nơi

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT