Tiệc thôi nôi – nên tổ chức tại nhà (p2)

Tiệc thôi nôi – nên tổ chức tại nhà (p2)
5 (100%) 2 votes

Qua ý kiến của các bậc cha mẹ thì có vài khó khăn chung trong việc tổ chức tiệc thôi nôi cho bé như sau

– Nếu tổ chức tại nhà hàng thì tiệc thôi nôi cho bé của bạn sẽ gặp phải các vấn đề như: không có không gian riêng tư cho 1 buổi tiệc nhỏ của mình. Với chi phí tại nhà hàng thì không phải bố mẹ nào cũng lo được cho con mình. Chưa kể theo phản hồi từ nhiều khách hàng thì lượng đồ ăn tại các nhà hàng khá ít, các món ăn nấu không hẳn là ngon nếu không muốn nói là dở.

– Nếu tổ chức tại nhà thì chi phí tất nhiên là rẻ hơn tại nhà hàng rồi. Nhưng phải lo vấn đề về trang trí sao cho không gian tiệc không quá sơ sài và phần nấu nướng thì cũng khá là mệt mỏi.

Tổ chức tại nhà có nhiều khó khăn như vậy nhưng được cái được lại nhiều hơn. Về chi phí thì sẽ tiết kiệm hơn.

Thêm vào đó là sẽ có không gian ấm cúng, riêng tư cho buổi tiệc của bé trọn vẹn hơn. Đây là một trong những lý do chính để các bố mẹ rất cân nhắc khi chọn nhà hàng để làm tiệc.

Chưa kể, tiệc thôi nôi cũng là cơ hội để bố mẹ mời bạn bè của mình đến thăm nhà, gắn bó, thắt chặt hơn mối quan hệ trong cuộc sống.

Khi làm tiệc tại nhà, mọi người sẽ không cần phải để ý đến giờ đóng cửa như ở nhà hàng. Một số người quá chén có thể nằm nghỉ lại cho tỉnh trước khi về. Sự thoải mái này không thể tìm thấy nếu bạn chọn nhà hàng để làm tiệc.

Ngày xưa, khi các dịch vụ nấu tiệc còn khá hiếm hoi. Mỗi lần gia đình có một buổi tiệc gì đó thì bạn bè, người thân sẽ chung tay lại để nấu nướng.

Với các này, mọi người sẽ khá vất vả bởi sự không quen và không chuyên nghiệp. Một buổi tiệc sẽ nấu ít nhất phải 5 món ăn cộng với món tráng miệng. Gia đình phải tự thuê bàn ghế, ly chén và kiếm người phục vụ….

Nhưng từ khi có các dịch vụ nấu ăn ra đời, tổ chức tiệc tại nhà trở nên dễ dàng như chưa bao giờ có.

Các công ty làm tiệc sẽ chuẩn bị cho bạn mọi thứ: từ khâu trang trí cho ngôi nhà bạn trở nên lung linh hơn, ấm cúng hơn.

Các món ăn sẽ được đầu bếp tới tận nhà bạn nấu nướng sao cho khi lên bàn tiệc thì mọi thứ còn nóng hổi.

Các đơn vị làm tiệc cũng sẽ vận chuyển bàn ghế tới tận nhà bạn. Kèm theo đó nhà nhân viên phục vụ lịch sự, gọn gàng.

Sau tiệc, mọi thứ sẽ được dọn dẹp gọn gàng, trả lại cho bạn căn nhà sạch đẹp như lúc ban đầu.

Nếu nhà bạn có không gian đủ đặt các bàn tiệc. Tổ chức dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẽ là lựa chọn thông minh nhất.

Tiệc thôi nôi – nên tổ chức tại nhà (p2)
5 (100%) 2 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT