Tiệc thôi nôi tại gia – Dịch vụ tiệc trọn gói Menu24h

Tiệc thôi nôi tại gia – Dịch vụ tiệc trọn gói Menu24h

Được sự tin tưởng của gia đình chị Hậu. Menu24h rất vui khi là đơn vị tổ chức tiệc thôi nôi tại gia cho bé. Buổi tiệc thôi nôi không đơn thuần chỉ là một buổi tiệc sinh nhật bé yêu tròn 1 tuổi. Mà còn là khoảnh khắc gợi lên những ngày tháng đầu đời của bé con. Và cũng là ngày kỉ niệm gia đình đón nhận thêm một thành viên mới với biết bao sự yêu thương.

● Hãy cùng điểm lại những giây phút đáng nhớ trong buổi tiệc thôi nôi của bé con nhà chị Hậu nhé!

tiec-thoi-noi-tai-gia-menu24h

Bàn tiệc theo phong cách tại nhà

Buổi tiệc thôi nôi tại gia đình nhà chị Hậu luôn hiện hữu một điều gì đó mà chúng tôi tạm gọi tên là “thân thương”. Buổi tiệc chan chứa tất cả tình yêu của gia đình và bạn bè dành cho bé. 

tiec-thoi-noi-tai-gia

Bàn tiệc ấm cùng cho buổi tiệc thôi nôi tại gia

Buổi tiệc thôi nôi tại gia mang trong mình một sự tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Bởi đội ngũ trang trí Menu24h, đã mang đến trong buổi tiệc. Những sự chuyên nghiệp trong không gian và cách set up bàn ghế thật ấn tượng.

Nhân viên phục vụ tại nhà chuyên nghiệp, đồng phục trang trọng lịch sự

Tốm hấp nước dừa được trang trí hấp hẫn

Những món ăn mà chúng tôi đã mang lại trong buổi tiệc thôi nôi tại gia. Chính là nền ẩm thực truyền thống xem lẫn một chút hiện đại. Với những nguyên liệu sạch tươi ngon đến cách chế biến sáng tạo nhất.

Gà hấp cải bẹ xanh có trong thực đơn tiệc thôi nôi tại gia trước khi bọc giấy kính để phục vụ.

Xin cảm ơn ba mẹ bé đang tin tưởng và giao phó cho chúng tôi một nhiệm vụ quan trọng. Được tự mình tổ chức buổi tiệc thôi nôi tại gia chính là điều mà chúng tôi cảm thấy tự hào nhất. Một lần nữa, Menu24h xin chân thành cảm ơn!

☛☛ Xem thêm: Nhận tổ chức tiệc tại nhà

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT