Tổ chức tiệc trung thu tại Cty AL Naboodah QT Việt Nam

Tổ chức tiệc sự kiện - Đêm hội trung thu tại Cty AL Naboodah QT Việt Nam, Quận 7

Tổ chức tiệc trung thu tại Cty AL Naboodah QT Việt Nam

Hòa với sự ấm áp, vui tươi của “tết thiếu nhi”. Menu24h rất hân hạnh khi cũng đồng hành với công ty để tổ chức tiệc trung thu đáng nhớ. 

Menu24h luôn được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tất cả là điều mà chúng tôi gây dựng trong suốt thời gian qua các buổi tiệc. Nhân đây, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người!

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm những bữa ăn ngon nhất. Cùng đội ngũ đầu bếp với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin làm được điều đó. Không chỉ ngon ở món ăn, Menu24h còn làm nên sự đẹp mắt với cách bài trí độc đáo.

Không gian tổ chức tiệc trung thu lần này tọa lạc ở công ty Naboodah. Đội ngũ nhân viên của Menu24h đã nhanh chóng sắp xếp không gian chuyên nghiệp và sang trọng. Giúp cho bữa tiệc diễn ra lịch sự, tinh tế nhưng không kém phần vui tươi. Và tuyệt vời hơn nữa, khi chúng tôi được đón nhận sự hài lòng của quý khách.

Dưới đây là hình ảnh chương trình “đêm hội Trung Thu” tại công Cty AL Naboodah QT Việt Nam, Quận 7 được Menu24h ghi lại:

Tổ chức tiệc liên hoan – Đêm hội trung thu tại Thiên Sơn Plaza thuộc Cty AL Naboodah QT Việt Nam, Quận 7

Menu24h Tổ chức tiệc liên hoan – Đêm hội trung thu tại Thiên Sơn Plaza


Trông thấy mọi người thưởng thức món ăn thật ngon miệng, đó là phần thưởng lớn nhất của Menu24h. Chúng tôi rất vui khi là đơn vị tổ chức tiệc trung thu cho quý công ty. Chúc Công ty Naboodah có một buổi tối thật vui vẻ bên các đồng nghiệp.

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT