Tổ chức tiệc buffet hội nghị tại khu Công Nghệ Cao

Tổ chức tiệc buffet hội nghị tại khu Công Nghệ Cao

Tiệc buffet hội nghị thành công ấn tượng tại khu Công Nghệ Cao Menu2h

**Bữa tiệc buffet là gì?

“Buffet” trong tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”. Thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích khi ăn uống. Cái lợi của việc tổ chức tiệc buffet hội nghị là có thể phục vụ cho nhiều người hơn so với tiệc ngồi tại bàn. Buffet có cái hay là tạo nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau. Đặc biệt là với những buổi tiệc có tính chất xã giao. Vì vậy thời gian ăn buffet có thể kéo dài hơn bình thường.

Tại Việt Nam, tiệc Buffet đang dần mở rộng ra, gần gũi với công chúng hơn. Mọi người không cần phải vào nhà hàng hay khách sạn sang trọng. Không cần phải chi trả số tiền lớn mới sử dụng được. Khách hàng có thể thưởng thức ngay tại nhà của mình. Chắc chắn, một bữa tiệc buffet  sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng Menu24h khám phá những điều thú vị này nhé!

**Bữa tiệc buffet tổ chức tại khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM

Vào ngày 16/11/2018 Menu24h hân hạnh được tổ chức tiệc buffet hội nghị. Hội thảo quốc tế thường niên lần thứ 5 tại khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM. Với sự góp mặt của đông đảo thực khách đến tham gia và thưởng thức buổi tiệc buffet này. So với các bữa ăn theo cách truyền thống chỉ bó hẹp trong bàn ăn với một vài món trong một bàn ăn tròn hoặc chữ nhật. Ngược lại bữa tiệc buffet lại mở ra cơ hội lựa chọn vô số các món ăn cho mọi người thưởng thức.

Với phong cách độc và lạ này sẽ làm cho người thưởng thức cảm thấy thoải mái. Đặc biệt sẽ hoàn toàn được chủ động, tạo được tính cởi mở và thân thiện hơn. Để bữa ăn trở nên thú vị và mang được dấu ấn cho thực khách đã đến tham gia. 

Hãy theo dõi những thước hình sau mà Menu24h chia sẻ nhé:

Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 5.

Khách dự hội nghị dùng teabreak giữa buổi

Việc tổ chức tiệc buffet hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp hay các tổ chức. Đặc biệt hơn là buổi tiệc được diễn ra lưu động tại địa điểm ngay chính tại công ty, cơ quan của tổ chức đó. 

Khách dự hội nghị dùng buffet sau hội thảo.

Với thực đơn món ăn phong phú đa dạng, kèm với giá cả hợp lý và còn phù hợp với túi tiền của nhiều thực khách. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị hay một công ty tổ chức có uy tín và chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Do đó, việc phát triển dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo và các sự kiện chuyên nghiệp là một trong những mục tiêu chiến lược của Menu24h

➡ Bạn cần xem thêm tại bài viết dịch vụ: Tổ chức tiệc buffet MENU24H

✍ Bạn tham khảo hình ảnh: Tiệc hội nghị khách hàng của WELDCOM Bình Dương

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tổ chức tiệc buffet hội nghị tại khu Công Nghệ Cao - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT