Tổ chức tiệc chay lưu động Tp.HCM

Tổ chức tiệc chay lưu động
Tổ chức tiệc chay lưu động Tp.HCM
5 (100%) 3 votes

Quý khách đang tìm một hệ thống chuyên nghiệp tổ chức tiệc chay phục vụ tại nhà hoặc tận nơi theo yêu cầu.

➡ Menu24h sẽ là lựa chọn tốt nhất!

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức các buổi tiệc chay tại nhà, tại nơi sinh hoạt gia đình phât tử,…

menu24h.vn

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món chay ăn ngon, phong phú, đa dạng.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nếu bạn cần tư vấn trang trí hay lên ý tưởng cho bữa tiệc của mình hoặc tìm địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời, trong nhà, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Hãy liên lạc ngay với bộ phận tổ chức tiệc của menu24h để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

➡ Tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc chay lưu động tại nhà.

Việc ăn chay dựa vào những hiểu biết và các khám phá khoa học trong mục đích giúp cho thân xác ít bịnh tật hơn thì không có gì gọi là Phật giáo cả. Dù cho khoẻ mạnh đến đâu thì thân xác đó sớm muộn gì cũng gặp vấn đề. Vì nó không thể tránh khỏi bịnh tật và cái chết.

Xem ăn chay như một hình thức mua bán hay trao đổi với chư Phật là tự tạo cho mình một món nợ hay một cực hình. Chẳng những không phải là Phật giáo mà thật ra còn rất nguy hại cho thân xác và cả tâm thức.

Ăn chay nhưng hoàn toàn vô tâm trước khổ đau của chúng sinh là một hành động vô ích.

menu24h.vn

Ăn chay để phát lộ lòng Từ bi. Kiến tạo một mảnh đất cho Trí tuệ mới đích thực là ăn chay trong tinh thần Phật giáo.

menu24h.vn

Nếu ăn chay nhưng đồng thời vượt lên trên ý niệm của ăn chay và không ăn chay. Để hội nhập một cách hài hoà giữa tâm thức và thân xác mình với tất cả những sinh linh khác. Dù nhỏ bé cách mấy. Dù vô hình hay hữu hình, thuộc quá khứ hay vị lai. Dù đần độn và đáng thương. Dù hung dữ như quỷ đói. Hiền hoà và cao thượng như chư thiên và chư thánh trong ba cõi : dục giới, sắc giới và vô sắc giới. Thì như thế lại còn tốt hơn nữa.

Thứ nhất là khái niệm về sự tương liên, tương tác, tương tạo của mọi vật thể. Và mọi biến cố trong thế giới chung quanh chúng ta.

menu24h.vn

Và thứ hai là tính chất biến động. Tạo tác và hủy hoại liên tục của mọi hiện tượng và sự sống nói riêng. Trong sự biến động liên tục đó chúng ta không thấy cái ngã của mình ở đâu cả.

Lợi ích của việc ăn chay

Những người ăn chay vốn là những người đã tu. Nhưng nhờ ăn chay tánh tình sẽ hiền lành đối với mọi người, mọi loài. Được mọi người thương yêu và kính trọng. Nếu có nhiều người ăn chay tức nhiên sẽ có nhiều người ăn lành ở hiền. Xã hội được tốt đẹp, thế giới được hòa bình, an vui.

 

Tổ chức tiệc chay lưu động

Tổ chức tiệc chay lưu động

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM HƠN 15 NĂM CHUYÊN NHẬN ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ Ở TP HCM, BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI,… ẨM THỰC CHAY MENU24H.VN. TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG BẠN SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ MENU24H.

Tổ chức tiệc chay lưu động Tp.HCM
5 (100%) 3 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT