Tổ chức tiệc mừng thọ

Menu24h nhận tổ chức tiệc mừng thọ - Đặt tiệc mừng thọ tại tphcm

Tiệc mừng thọ cho các bậc ông bà cha mẹ là một nét đẹp văn hóa

 Lễ Mừng thọ là một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam. Gia đình có người cao tuổi được coi là đại hồng phúc. Con cháu được mừng thọ ông bà, cha mẹ là được thêm niềm vui, niềm tự hào. Chính vì vậy, việc tổ chức tiệc mừng thọ là một nét đẹp văn hoá cần được duy trì và đáng trân trọng.

– Con cháu tổ chức tiệc mừng thọ thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng hiếu thảo, lòng biết ơn cha, mẹ, ông, bà và cũng là dịp tụ hợp con cháu, sum vây bên gia đình. Người lớn tuổi thường cảm thấy cô đơn, nên rất cần sự chăm sóc quan tâm từ con cái, cháu chắt hơn là các món quà đắt tiền.

Tiệc mừng thọ thường tổ chức tại gia, với những lời chúc từ con cháu và những món quà nho nhỏ để toả lòng hiếu thảo và biết ơn công sinh thành và dưỡng dục của bậc ông bà.

tiec-mung-tho-03

– Đồng thời cũng là cơ hội giúp mọi người trong gia đình có dịp ngồi lại bên nhau mừng tuổi, chúc phúc cho ông bà, cha mẹ, ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu giữa các thành viên trong gia đình, cùng cảm nhận sự hy sinh, nổi vất vả của ông bà cha mẹ và bày tỏ sự quan tâm, tình yêu thương dành cho đấng sinh thành.

to-chuc-tiec-mung-tho-menu24h

– Với lý do ấy, Menu24h đã tổ chức các buổi Tiệc Mừng thọ, Lễ Mừng Thọ… cho các gia đình, làm cầu nối cho con cháu và các Cụ, giúp gia đình cảm nhận được tình cảm thân thương của con cháu dành cho Cụ.

Không khí đầm ấm khi tổ chức tiệc mừng thọ tại nhà?

Tổ chức tiệc mừng thọ tại nhà là tuyệt vời nhất vì thông thường người lớn tuổi chỉ muốn bên gia đình ấm cúng và sum vầy cùng con cháu hơn là việc đi ra ngoài ăn uống không khí không thể nào bằng ngôi nhà mình cả,và nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp hơn, cũng như không gian cho ông bà nghỉ ngơi thoải mái.

dat-tiec-mung-tho-menu24h

– Từng món ăn khi lên tiệc do chính bạn lựa chọn theo sở thích của mọi người trong gia đình và số ít khách quý, bạn sẽ không lo về thực phẩm chế biến vì những món ăn được làm tại nhà bạn trước mắt bạn.

Đặt tiệc tại nhà

Công ty tổ chức tiệc lưu động trọn gói Menu24h

>>> Quý khách hàng truy cập địa chỉ online dưới đây để được biết thêm chi tiết.

– Website: http://menu24h.vn

– FB Fanpage Menu24h: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

Dịch vụ đăt tiệc tại nhà menu24h.vn

  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • 0315444457 (MST)
  • 0965.347.909 (Mr.Hải) - 0938.492.546 (Mr.Hải)
  • [email protected]

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT