tôm bọc sả chiên

banner
6083 lượt

Hướng dẫn làm món ngon mỗi ngày với món chả tôm bọc sả ớt ngon cực kỳ và lạ mắt nhìn lần đầu thì cứ tưởng là ăn nem chả thịt, nhưng khi thưởng thức rồi mới biết mùi vị đến tuyệt hảo vô cùng, nào hãy cùng dịch vụ nấu ăn menu24h.vn xuống bếp nhé!

dịch vụ nấu ăn-tôm bọc sả

Với hương vị có vị nồng của hương sả, quanh quẩn cùng với vị ngọt và thơm của thịt tôm, bạn sẽ muốn xuống bếp ngay cùng với cơ sở nấu ăn của chúng tôi, ngay sau đây là phần trình bày và hướng dẫn cách nấu món ăn này.

Nguyên liệu chuẩn bị cho công việc nấu tiệc như sau

– Tôm tươi, bóc vỏ rửa sạch, bỏ chỉ đen trên lưng (tùy theo số lượng người dùng mà định lượng bao nhiêu gr tôm)
– Ớt sừng; hành tím; 2 tép tỏi bóc vỏ
– Gia vị: Bột nghệ; nước mắm nêm; đường, mỳ chính hay còn gọi là bột ngọt g; dầu hào.
– Dầu ăn
– Sả nhiều khúc

Bước thực hiện như sau cùng với tiệc tại nhà menu24h.vn

tôm bọc xả chiên-dịch vụ nấu ăn

Thực hiện: (nguồn từ dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn)

  • Bước thứ nhất: Ớt sừng cắt khúc nhỏ, loại bỏ hạt. Sau đó cho ớt, hành tím, tỏi, gừng, nghệ và dầu ăn vào máy sinh tố xay nhuyễn, tạo thành hỗn hợp gia vị
  • Bước thứ hai: Tôm mua về rửa sạch , cho vào ngăn đá tủ lạnh 40 phút. Sau đó lấy ra cho vào máy xay, tiếp theo chúng ta cho hỗn hợp gia vị ở đã xay nhuyễn ở phần 1 và phần tôm xay vào xay lại lần nữa là được. Lấy tôm đã xay với hỗn hợp gia vị ra ngoài cho vào bát riêng.

tôm bọc sả chiên-đặt tiệc

  • Bước thứ ba: Đổ một ít dầu lên tay, lấy 1 ít chả tôm bọc quanh khúc sả lại tạo thành tôm bọc sả, nên làm đều cho đẹp mắt và nhìn hấp dẫn hơn
  • Bước thứ tư: Cho chảo lên bếp với 1 ít dầu ăn, khi dầu hơi nóng xếp những chạo tôm bọc sả lên chiên cháy cạnh, sau đó xếp tôm bọc sả ra đĩa, trang trí dưa leo, xà lách…Tạo sự hấp dẫn cho món ăn

đặt tiệc-tôm bọc sả

Chuẩn bị một ít tương ớt ăn kèm thì ngon tuyệt cú mèo rồi còn gì,

Cuối cùng đơn vị đặt tiệc menu24h.vn kính chúc quý vị và các bạn thành công với món mới này nhé! Xin chào và hẹn gặp lại.