Bạn đã biết gì về bài thuốc trị bệnh tiểu đường?

Bạn đã biết gì về bài thuốc trị bệnh tiểu đường?

THỰC PHẨM CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ( TIẾP THEO)

✅ SƠN DƯỢC

Tính bình, vị ngọt, có công hiệu kiện tỳ, bổ phổi, ích tinh... thích hợp với người gầy yếu, suy nhược, viêm ruột mãn tính, thận hư khí tổn, tỳ hư, ra mồ hôi trộm... Trong sơn dược có một loại protein có thể phòng sự tích mỡ trong hệ thông tim mạch, giữ tính đàn hổi của mạch máu, đề phòng xơ cứng động mạch quá sớm; giảm bớt sự tích mỡ dưới da, tránh gây béo phì. Sơn dược còn làm hạ đường trong máu. Trong liệu pháp ăn uống chữa tiểu đường, người ta dùng sơn dược thay gạo nhằm giảm bớt lượng gạo trong bữa ăn chính đối với người bệnh. 

Thực phẩm dân gian dễ tìm kiếm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

✅ RAU MUỐNG

Tính hàn, vị ngọt, có công hiệu thanh nhiệt giải độc, nhuận tràng, thông tiện, thích hợp với các chứng ly nhiệt, cao huyết áp, trĩ, bí đại tiện, viêm da, côn trùng cắn... Rau muống tía có chứa thành phần của insulin, có thể hạ đường trong máu. Rau muống lại có nhiều chất xơ có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột nên thông tiện giải độc hạ cholesterol trong máu.

Thực phẩm dân gian dễ tìm kiếm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

✅ MẦM LAU

Còn gọi là rau râu rang, dùng loại thân mầm non. Tính mát, vị ngọt, công dụng bổ hư giảm béo, phòng chống ung thư, thích hợp với các chứng béo phì, bệnh cao huyết áp, mỡ máu cao... Mầm lau chứa lượng chất xơ cao gẩp 2-3 lần so với rau xanh và nhiều loại chất: dinh dưỡng đặc biệt nên giúp hạ đường trong máu.Với người già va trung niên mắc tiểu đường tuýp 2 thường xuyên ăn chế phẩm tu mầm lau chẳng những cải thiện được bệnh tiểu đường mà còn có tác dụng phòng chống bệnh tiểu đưòng kèm các chứng cao huyết áp, võng mạc mắt bị tôn hại và người bị béo phì.

Thực phẩm dân gian dễ tìm kiếm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

✅ QUẢ LA HÁN

Tính mát vị ngọt, có công dụng thanh nhiệt chống nóng, nhuận phổi ngừa ho. Độ ngọt của quả gấp 300 lần so với mía đường, là chất phụ gia thiên nhiên chứa nhiệt lượng thấp, chất điều vị lý tưởng đối với người bị tiểu đường. Vị ngọt trong quả la hán không phải là đường mà là họp chất của tec pen, có tác dụng chống ung thư nhất định. Quả la hán có chứa chất xơ giúp cải thiện trao đổi chất đường, có lợi cho việc khống chế lượng đường trong máu ở người tiểu đường. Quả la hán còn có tác dụng thanh phế trừ ho đặc biệt đối với người trung và cao tuổi bị tiểu đường do nóng mà phổi bị tổn thương, dạ dày nóng thường xuvên uống nước này sẽ có tác dụng phòng chống nhất định.

Thực phẩm dân gian dễ tìm kiếm điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

⏩ Xem tiếp: Thực phẩm chữa bệnh tiểu đường ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bạn đã biết gì về bài thuốc trị bệnh tiểu đường? - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?