Cách chế biến món trứng đúng cách cho người tiểu đường

Cách chế biến món trứng đúng cách cho người tiểu đường

TRỨNG GIẤM

⚛ Nguyên liệu

- Giấm gạo: 200g
- Trứng gà tươi: 1 quả

⚛ Cách làm

- Cho giấm vào bình rộng miệng, sau đó thả trứng vào ngâm 48 tiếng cho đến khi vỏ trứng bị dung hoá, quấy đều là xong. Chia làm 5 ngày uống hết lúc bụng đói vào buổi sáng, uống với nưóc chín.

⚛ Công dụng

- Đồ uống này có công hiệu kiện não ích trí. Thích hợp với bệnh cao huyết áp, tiểu đường kéo theo tai biến mạch máu não, có tác dụng tốt đối với các chứng cao huyết áp và bệnh dạ dày.

TRÀ LÁ SEN    

⚛ Nguyên liệu

- Lá sen: 60g
-Sơn tra: 10g
- Bo bo (ý dĩ nhân): 10g
- Vỏ quýt: 5g

⚛ Cách làm

- Cả 4 vị trên sao vàng rồi tán thành bột trộn đều. Buổi sáng cho vào bình sành rồi đổ nước sôi vào. Mỗi ngày một thang, có thể uống lâu dài.

⚛ Công dụng

- Thức uống này có công hiệu khử trọc, giảm mỡ. Thích hợp với bệnh cao huyết áp, tiểu đường kèm mỡ máu cao, thấp trọc ứ trệ.

Cách chế biến món trứng đúng cách cho người tiểu đường

⏩ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách chế biến món trứng đúng cách cho người tiểu đường - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?