Cách làm vịt chưng với đông trùng hạ thảo

Cách làm vịt chưng với đông trùng hạ thảo

VỊT CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

⚛ Nguyên liệu

- Vịt đực: 1 con
- Đông trùng hạ thảo: 25g
- Gia vị vừa đủ

⚛ Cách dùng

- Vịt làm lông, mổ bỏ ruột, rửa sạch rồi cho đông trùng hạ thảo vào trong, ướp gia vị rồi đem chưng cách thuỷ. Cách ngày ăn một lần, mỗi đợt 15 ngày.

⚛ Công dụng

- Thích hợp với bệnh tiểu đường mắc chứng hạ tiêu, có tác dụng ích thận, lợi tiểu.

HẸ XÀO

⚛ Nguyên liệu

- Rau hẹ: 150g

⚛ Cách làm

- Rau hẹ rửa sạch cắt thành đoạn 3cm, xào lên ăn trong bữa cơm. Ăn đến 5kg thì dừng.

⚛ Công dụng

- Thích hợp với bệnh tiểu đường ăn nhiều, táo bón. Có tác dụng thanh vị sinh tân, dưỡng âm, nhuận trường, thông tiện.

Cách làm vịt chưng với đông trùng hạ thảo

⏩ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)

 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Cách làm vịt chưng với đông trùng hạ thảo - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?