Cách làm món vịt lóc xương nấu chao ngon chuẩn vị nhất

vịt nấu chao-menu24h.vn

Cách làm món vịt lóc xương nấu chao ngon chuẩn vị nhất

Chế biến các món từ vịt cũng rất phong phú. Nếu bạn thích vị béo ngọt bạn có thể làm món vịt nướng mật ong. Ghiền hương thơm của lá chanh, nên làm món vịt ướp lá chanh nướng… Nhưng để có một món ăn vừa thơm, mềm, chút béo. Mà lại không ngấy thì bạn không nên bỏ qua món vịt lóc xương nấu chao.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này. Gồm: thịt vịt, rau muống, dừa xiêm, khoai môn, bún tươi. Và tất nhiên, không thể thiếu hương vị của các loại chao. 

Nên ướp thịt vịt với các gia vị trước khi nấu. Để gia vị được ngấm đều. Cho mùi vị ngon và hấp dẫn hơn.

vịt nấu chao-menu24h.vn

Hấp dẫn với vị thịt vịt nấu chao

Món vịt lóc xương nấu chao thu hút thực khách. Là nhờ màu vàng hơi cháy xém cùng hương thơm mùi chao lan tỏa trong gió. Nên ăn lúc nóng món ăn sẽ ngon hơn.

Thịt vịt nóng hổi thơm giòn lại chút béo của chao. Vịt lóc xương nấu chao được ăn kèm với với các loại húng thơm. Xà lách cùng chén chao. Để tăng thêm hương vị thơm ngon và đậm đà cho món ăn.

vịt nấu chao-dịch vụ nấu ăn

Thưởng thức với bún thì quả là tuyệt

Bên cạnh đó, việc ăn kèm với bún tươi cũng trở nên hấp dẫn. Bởi vị nước nấu chao đặc biệt, được chan với những sợi bún mềm. Càng khiến cho bất kì ai trở nên mê mẩn.

Hãy một lần thưởng thức món vịt lóc xương nướng chao. Do dịch vụ nấu ăn tại nhà menu24h chế biến. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng nỗi sức hấp dẫn của nó.

Xem thêm:

💥 Đặt tiệc tại nhà theo cách của bạn mong muốn!

💥 Khó Có Thể “Chối Từ” Những Điều Tốt Nhất Với Dịch Vụ Nấu Tiệc Hai Thụy Catering

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT